0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

P1: Bạn đã biết gì về sữa thủy phân?

Lạ thật! Nhiều bà mẹ nuôi con nhỏ mà các thông tin về sữa, bỉm... nắm không rõ. Liệu rồi, việc chăm sóc trẻ có thực sự đạt hiệu quả tối ưu? Hãy đọc, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm để trở thành người mẹ thông thái trong mắt bé!

Sữa thủy phân là gì?

Sữa thủy phân là sữa không chứa đường lactose và protein, với các hoạt chất như: nutramigen, pregestimil và alimentum. Sữa này dành cho các bé dị ứng với đạm sữa bò hoặc đạm sữa đậu nành. Đồng thời, sữa thủy phân được khuyên dùng cho trẻ sơ sinh bị rối loạn tiêu hóa hay tình trạng trẻ cứ ăn vào là có biểu hiện nôn, tiêu chảy, không dung nạp được thức ăn do tiêu chảy nặng kéo dài, bệnh lý mổ cắt ruột nhiều, suy dinh dưỡng dạng teo đét.

Bởi vì, đạm sữa ở dạng thông thường thì hệ tiêu hóa của các bé sẽ tấn công các protein, gây nên các hiện tượng như: nổi mẩn, không tăng cân, buồn nôn...Thậm chí, nếu nặng có thể khiến trẻ bị sốc phản vệ và nguy hiểm cho trẻ.

Ngoài ra, nếu gia đình bạn có tiền căn dị ứng thức ăn hoặc trẻ bị dị ứng sữa bò, các mẹ nên chọn sữa thủy phân hoặc sữa đậu nành, nếu trong trường hợp trẻ không được nuôi bằng sữa mẹ. Nhưng các mẹ cũng cần lưu ý, không ít trẻ dị ứng sữa bò có phản ứng dị ứng chéo với sữa đậu nành.

tobe continued

Ban biên tập Siêu thị Trẻ Thơ

Bình luận

Danh sách cửa hàng

  1. Hotline: 090 323 6164