0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Hướng dẫn cách pha sữa Meiji số 0, 9 đúng chuẩn cho các mẹ

Hãy cùng Sieuthitretho học cách pha sữa Meiji số 0 và 9 đúng chuẩn để mang cho bé yêu một bữa ăn dinh dương, chất lượng nhé

Sữa Meiji hiện nay đang là một trong những loại sữa cho trẻ em hàng đầu được các mẹ tại Nhât Bản và trên thế giới tin dùng nhờ hàm lượng dinh dưỡng cực cao, giúp bé yêu phát triển đồng đều, không lo lắng bị béo phì hay tăng cân đột ngột như khi dùng các loại sữa khác của châu Âu. Sau đây, Sieuthitretho.vn xin hướng dẫn các mẹ cách pha sữa Meiji, cụ thể ở đây là hai loại số 0 và số 9, hai loại sữa đang phổ biến hiện nay. Các mẹ hãy theo dõi nhé.

 

1. Cách pha sữa Meiji số 0 của Nhật

Cứ 20ml nước tương đương 1 thìa gạt 2.7gam bột sữa meiji số 0, pha với nước nóng ở nhiệt độ 70độ. Nên lấy 1 lượng nước ấm ở nhiệt độ 70 độ C = 2/3 lượng sữa cần pha, cho bột sữa vào lắc tan, sau đó cho tiếp một lượng nước sôi để nguội vào sao cho đạt đủ lượng sữa cần pha, lắc lại lần nữa cho bột sữa tan hết. Sữa meiji số 0 nguội xuống 40 độ mới cho bé uống (có thể ngâm bình sữa đậy kín vào nước lã cho nguội nhanh).

 

2. Cách pha sữa Meiji số 9 của Nhật

 

Pha sữa meiji số 9 ở nhiệt độ nước 70 độ C, cứ 40 ml nước pha 1 thìa gạt 5,6g gam bột sữa. Nên lấy 1 lượng nước ấm 70 độ C= 2/3 lượng sữa cần pha sau đó cho bột sữa vào lắc tan, tiếp theo cho nước sôi để nguội vào để đạt đủ lượng sữa cần pha lắc tiếp lần nữa cho tan hết bột sữa, và để nguội 38 độ C mới cho bé uống.

Thật đơn giản quá phải không các mẹ. Chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn trên là các mẹ đã chuẩn bị cho bé yêu một bình sữa Meiji tốt nhất với hàm lượng dinh dưỡng tối đa của sản phẩm, cung cấp đầy đủ và tốt nhất về mặt dinh dưỡng cho bé yêu rồi đó.

Cach pha sua Meiji cua Nhat thật đơn giản quá phải không các mẹ. Vậy các mẹ còn chần chờ gì nữa, hạy gọi cho chúng tôi để có thể sở hữu một hộp sữa Meiji chính hãng và chuẩn bị cho bé một bình sẵn ăn ngon lành và bổ dưỡng thôi nào

Bình luận

Danh sách cửa hàng

  1. Hotline: 090 323 6164