0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Huggies

Bỉm Huggies cho trẻ sơ sinh Huggies là một trong những thương hiệu sữa nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ, với hàng trăm sản phẩm được nhập khẩu vào Việt Nam như khăn giấy, tã giấy, tã quần… với Huggies Dry cải tiến siêu thấm hút cho da bé luôn khô thoáng
Danh sách sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu Huggies

Lần đầu tiên một nhãn hiệu bỉm và tã giấy nổi tiếng tại Mỹ và các nước châu Âu xuất hiện tại Việt nam – HUGGIES.

HUGGIES có nghĩa là Happy Babies – những đứa trẻ hạnh phúc, trẻ em tạo nên niềm vui và tiếng cười trong cuộc sống của chúng và đó cũng chính là những điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn khi chúng lớn lên.

bim huggies

Với tất cả tình yêu thương dành cho trẻ, chúng tôi mang tới người tiêu dùng thông điệp của cuộc sống, thông điệp về một mai tươi sáng cho thế giới của những thiên thần.

Tất cả các dòng sản phẩm mà Huggies cung cấp như khăn giấy, tã dán, tã quần, miếng lót…, Huggies Dry với khả năng siêu thấm hút và khô thoáng đến tuyệt vời là một lựa chọn vô cùng thông minh của các bà mẹ trên khắp thế giới.

bim huggies

Không dừng lại ở đó, hàng năm, Huggies đều cho ra mắt các sản phẩm mới hơn, chất lượng hơn và sáng tạo hơn rất nhiều, giúp giảm gánh nặng cho các bà mẹ, đặc biệt là các ông bố bà mẹ không có nhiều thời gian chăm sóc con cái.

Hãy để bé yêu của bạn tận hưởng giây phút thư giãn, ngủ nghỉ thoải mái nhất và trải nghiệm với dòng sản phẩm Huggies hàng đầu thế giới.