Sữa HIPP của Đức nổi tiếng bởi nguyên liệu được trồng và chế biến trên những trang trại hữu cơ theo một quy trình đạt chuẩn của Châu Âu - tiêu chuẩn Organic. HiPP còn nổi tiếng bởi những nhà khoa học tại đây đã dành rất nhiều thời gian tâm huyết để đưa ra những dòng sản phẩm có công thức dinh dưỡng ngày càng tối ưu cho trẻ. Chất lượng của HiPP vượt qua được những đòi hỏi khắt khe nhất về việc xử lý các chất gây ô nhiễm, đảm bảo phát triển bền vững sinh học để đạt chuẩn BIO Organic và trải qua hơn 600 cuộc kiểm tra cho mỗi lô sản xuất trước khi đến tay người tiêu dùng.
Giá trị dinh dưỡng trong sữa HIPP
Các sản phẩm dinh dưỡng công thức sữa bột HiPP Combiotic bổ sung lợi khuẩn Probiotic được phân lập gốc từ sữa mẹ thuộc chủng khuẩn Lactobacillus cùng với Prebiotic (GOS - chất xơ tăng cường môi trường hoạt động cho các lợi khuẩn Probiotic) giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng hấp thu dưỡng chất và điều hòa hệ miễn dịch. Các nhà khoa học đã chứng minh vai trò to lớn của Lactobacillus, một trong hai chủng khuẩn Probiotic thông dụng nhất hiện nay, trong việc giảm nguy cơ tiêu chảy và mức độ tiêu chảy, đặc biệt tiêu chảy cấp và tiêu chảy do sử dụng kháng sinh. Các vi khuẩn này còn giúp ngăn ngừa dị ứng như viêm da dị ứng, dị ứng thức ăn, mề đay…
Với việc sử dụng các sản phẩm của HiPP, các bé yêu sẽ được cung cấp các protein ở dạng dễ tiêu hoá nhất, chứa đầy đủ Vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất cần thiết để đảm bảo sự phát triển khoẻ mạnh toàn diện, trí thông minh, hiếu động. Hơn nữa, sản phẩm còn bổ sung các axit béo Omega 3 và Omega 6 giúp phát triển não bộ và các tế bào thần kinh.
Các sản phẩm của HiPP Combiotic® rất đa dạng và có nhiều lứa tuổi với các công thức riêng biệt cho từng tuổi, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng vì vậy các mẹ có thể yên tâm là chỉ cần dùng duy nhất một loại sữa cho bé từ khi bé chào đời, cho đến khi bé thôi sử dụng sữa, không phải vất vả thay đổi mỗi loại sữa khi bé yêu bước sang một giai đoạn phát triển mới.