0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Abbott Similac Gain 2 IQ 900g (6 - 12 tháng tuổi ) (Mã SP: SAB_015)

562,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Trọng lượng: 900g
  • - Độ tuổi: 6-12 tháng
  • - Thành phần: Prebiotics, vitamin nhóm A, B, C, D, E, iot, sắt, kẽm, taurin, cholin...
  • - Công dụng: Hỗ trợ phát triển trí tuệ, thị giác

Thông tin

Sữa bột Similac Gain IQ 900g được thiết kế khoa học bởi các chuyên gia hàng đầu Abbott -  Hoa Kì .

Sữa bột Similac Gain IQ 900g được khuyên dùng cho trẻ 6-12 tháng tuổi giúp hỗ trợ não bộ, hệ thống miễn dịch và sự tăng trưởng khi trẻ khám phá môi trường mới.

Similac Gain IQ giàu đạm và năng lượng đáp ứng nhu cầu phát triển và sự tăng trưởng toàn diện của trẻ, phát triển trí tuệ, thị giác.

Similac Gain IQ  thực sự là một người bạn của bé, bảo vệ bé theo 3 bước cơ bản: prebiotics nuôi dưỡng lợi khuẩn, nucleotit tái tạo kháng thể, các dưỡng chất chống oxy hóa giúp tăng cường đề kháng.

Các nhà sản xuất đã ghi chi tiết thành phần và hàm lượng  dinh dưỡng trong Similac Gain IQ để các mẹ có thể kiểm soát được dinh dưỡng cho con.

Similac Gain IQ bổ sung thêm canxi để tăng chiều cao tối ưu.

Thành phần sữa bột Similac Gain IQ  có nhiều điều chỉnh phù hợp với hệ tiêu hóa non yếu của bé để bé vừa dễ hấp thu mà vừa nhận được nhiều năng lượng hơn.

Similac Gain IQ bổ sung thêm canxi để tăng chiều cao tối ưu.

Sữa bột Similac Gain IQ 900g

Lợi ích khi sử dụng Sữa bột Similac Gain IQ 900g:

Giúp mẹ bé yên tâm để bé yêu của mình thoải mái tự do vận động, tiếp xúc với mọi thứ xung quanh. 

Các mẹ sẽ nhận thấy bé ít  ( hầu như không ) gặp các vấn đề về tiêu hóa, ốm vặt…

 

 

 

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Abbott

Thương hiệu sữa bột Abbott nổi tiếng, thông tin sản phẩm sữa Abbott ,cập nhật giá cả sữa mới nhất .Thương hiệu lớn mang tính ảnh hưởng toàn cầu về Y tế, Sức khỏe & Dinh dưỡng

Trải qua quá trình hơn 120 năm thành lập ,phát triển và 85 năm kinh doanh trong lĩnh vực dinh dưỡng Abbott đã và đang xây dựng một thương hiệu tầm quốc tế , theo đuổi một mục tiêu: đầu tư phát triển công nghệ Y tế để nâng cao chất lượng phục vụ sức khỏe con người.

abott

Sứ mệnh của công ty Abbott

Với đội ngũ hơn 90.000 nhân viên Abbott trên toàn cầu Thương hiệu Abbott luôn mang theo mình một sứ mệnh: Ứng dụng khoa học vào Y tế & Sức khỏe, nhằm  chăm sóc & nâng cao sức khỏe con người.

Abbott luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất được phát triển từ những  loại dược phẩm thành các sản phẩm  trải rộng từ dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng đến công nghệ y sinh và thiết bị chuyên dụng phục vụ trong y tế. 

Các sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng như Ensure Gold, Similac, Gain, Grow, Pediasure… được nhiều người trên nhiều quốc gia tin tưởng lựa chọn sử dụng . 

Abbott đến Việt Nam vào năm nào?

Vào năm 1995 và cam kết hết lòng chia sẻ trách nhiệm công dân với xã hội Việt Nam.

Trong các tuyên bố gần đây Tổng giám đốc Abbott Việt Nam, ông Jullian Caillet khẳng định:"Ưu tiên số một của Abbott luôn luôn là người tiêu dùng. Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp sản phẩm chất lượng cao và an toàn. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp thích hợp để người tiêu dùng tin tưởng về sự an toàn của các sản phẩm của Abbott”.

Tại Việt Nam một trong những sản phẩm của Abbott được tin dùng nhất là Ensure, sản phẩm dinh dưỡng sữa abbott cao cấp hướng tới cộng đồng "mọi lứa tuổi" đặc biệt là người lớn tuổi, người bệnh, dùng để thay thế bữa ăn hoàn toàn hoặc để bổ sung dinh dưỡng.

sua abbott

Chương trình khuyến mại của sữa Abbott

Ensure là nhãn hiệu đầu tiên đưa ra ý tưởng xây dựng chương trình Ngày của Mẹ , Ngày của Cha trên truyền hình năm 2006 và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của công chúng.

Xem các sản phẩm sữa bột abbott cho bé nhà mình nhé các mẹ

 

Đánh giá

Bình luận

  • 562,000đ
  • Giá gốc