0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Abbott Grow 2 900g ( 6 - 12 tháng tuổi ) (Mã SP: SAB_020)

329,000đ 332,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Thương hiệu: Abbott
  • - Xuất xứ : Mỹ
  • - Lứa tuổi: 6 - 12 tháng tuổi
  • - Trọng lượng: 900g

Sản phẩm cùng muaTổng tiền cho 1 sản phẩm này: 562,000đ

  1. 562,000đ Sữa bột Abbott Similac Gain 2 IQ 900g (6 - 12 tháng tuổi )

Thông tin

Abbott Grow được các bà mẹ khá ưa chuộng khi lựa chọn sữa cho trẻ nhỏ. Bởi lẽ, các sản phẩm thuộc dòng sữa này có giá rẻ hơn, cạnh tranh hơn so với các sản phẩm cùng loại thuộc các công ty khác. Đây cũng là lý do khiến các sản phẩm sữa Abbott Grow đang bán khá chạy.

Sữa bột Abbott GROW 2 là công thức dinh dưỡng được thiết kế khoa học cho bé từ 6-12 tháng tuổi, giàu đạm và các dưỡng chất thiết yếu, Sữa bột Abbott Grow 2 tại Hà Nội

Công ty Abbott Nutrition Việt Nam cũng tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm sữa độc đáo, tập trung vào các dòng sản phẩm dành cho: Mẹ mang thai và cho con bú, trẻ 0-6 tháng, trẻ 6-12 tháng, trẻ 1-3 tuổi, trẻ 3-6 tuổi, trẻ 6-10 tuổi, trẻ biếng ăn, sản phẩm chuyên biệt, trẻ bất dung nạp và sản phẩm sữa dành cho người lớn.

Công dụng của Sữa bột Abbott Grow 2 

Abbott Grow 2 Phát triển hệ xương: 

Sữa Abbott Grow 2 chứa hỗn hợp chất béo 100% dầu thực vật đặc biệt không chứa dầu cọ được chứng minh lâm sàng giúp hấp thu canxi tốt hơn. Abbott GROW 2 được thiết kế khoa học giàu canxi, vitamin D và tỷ lệ canxi/phospho thích hợp hỗ trợ phát triển xương chắc khỏe. 

Abbott Grow 2 Hỗ trợ tăng cường chiều cao và cân nặng: 

Công thức Abbott Grow 2 được thiết kế khoa học giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu tốt dưỡng chất. Abbott Grow 2 cung cấp protein chất lượng cao hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển nhanh của bé, cùng hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật không chứa dầu cọ được chứng minh lâm sàng giúp hấp thu tốt chất béo. Chất béo là nguồn năng lượng rất cần thiết giúp bé tăng cân. 

Abbott Grow 2 Giúp trẻ phát triển trí não và thị giác:

Abbott Grow 2 bổ sung DHA, taurin, acid linoleic và acid -alpha linolenic . Abbott Grow 2 còn bổ sung dồi dào các dưỡng chất cần thiết khác hỗ trợ trẻ tăng trưởng và phát triển tốt. 

 

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Abbott

Thương hiệu sữa bột Abbott nổi tiếng, thông tin sản phẩm sữa Abbott ,cập nhật giá cả sữa mới nhất .Thương hiệu lớn mang tính ảnh hưởng toàn cầu về Y tế, Sức khỏe & Dinh dưỡng

Trải qua quá trình hơn 120 năm thành lập ,phát triển và 85 năm kinh doanh trong lĩnh vực dinh dưỡng Abbott đã và đang xây dựng một thương hiệu tầm quốc tế , theo đuổi một mục tiêu: đầu tư phát triển công nghệ Y tế để nâng cao chất lượng phục vụ sức khỏe con người.

abott

Sứ mệnh của công ty Abbott

Với đội ngũ hơn 90.000 nhân viên Abbott trên toàn cầu Thương hiệu Abbott luôn mang theo mình một sứ mệnh: Ứng dụng khoa học vào Y tế & Sức khỏe, nhằm  chăm sóc & nâng cao sức khỏe con người.

Abbott luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất được phát triển từ những  loại dược phẩm thành các sản phẩm  trải rộng từ dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng đến công nghệ y sinh và thiết bị chuyên dụng phục vụ trong y tế. 

Các sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng như Ensure Gold, Similac, Gain, Grow, Pediasure… được nhiều người trên nhiều quốc gia tin tưởng lựa chọn sử dụng . 

Abbott đến Việt Nam vào năm nào?

Vào năm 1995 và cam kết hết lòng chia sẻ trách nhiệm công dân với xã hội Việt Nam.

Trong các tuyên bố gần đây Tổng giám đốc Abbott Việt Nam, ông Jullian Caillet khẳng định:"Ưu tiên số một của Abbott luôn luôn là người tiêu dùng. Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp sản phẩm chất lượng cao và an toàn. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp thích hợp để người tiêu dùng tin tưởng về sự an toàn của các sản phẩm của Abbott”.

Tại Việt Nam một trong những sản phẩm của Abbott được tin dùng nhất là Ensure, sản phẩm dinh dưỡng sữa abbott cao cấp hướng tới cộng đồng "mọi lứa tuổi" đặc biệt là người lớn tuổi, người bệnh, dùng để thay thế bữa ăn hoàn toàn hoặc để bổ sung dinh dưỡng.

sua abbott

Chương trình khuyến mại của sữa Abbott

Ensure là nhãn hiệu đầu tiên đưa ra ý tưởng xây dựng chương trình Ngày của Mẹ , Ngày của Cha trên truyền hình năm 2006 và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của công chúng.

Xem các sản phẩm sữa bột abbott cho bé nhà mình nhé các mẹ

 

Đánh giá

Bình luận

  • 329,000đ
  • Giá gốc 332,000đ