0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Abbott Gain Plus 3 IQ 400g ( 1- 3 tuổi ) (Mã SP: SAB_014)

240,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Trọng lượng: 400g
  • - Độ tuổi: Phù hợp với trẻ 1-3 tuổi
  • - Thành phần: AA, DHA, Prebiotic ,Sắt ,Canxi, Vitamin D và Phospho ,cùng hỗn hợp chất béo...
  • - Công dụng: Hỗ trợ sự phát triển toàn diện

Thông tin

Sữa bột Gain Plus IQ 400g được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu về sữa của Abbott - Hoa Kì. Gain Plus IQ chứa hệ dưỡng chất hệ dưỡng chất IQ Immunify tiên tiến nhất chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu trong Sữa bột bao gồm DHA, AA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, và sắt....Sữa bột Gain Plus IQ được các bà mẹ tại Việt Nam tin dùng cho trẻ từ 1-3 tuổi đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển của bé khi bé ngày càng năng động, thích khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh. 

 Hệ dưỡng chất IQ Immunify có trong Sữa bột Gain Plus IQ 400g  là phát minh khoa học của thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới Abbott - Hoa Kì được chứng nhận lâm sàng giúp đỡ sự phát triển của hệ miễn dịch cho trẻ.

* Vitamin C, Sắt, Vitamin E, Vitamin A và Kẽm giúp trẻ hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường.

Bổ sung đầy đủ DHA và AA, là nền tảng thúc đẩy phát triển tốt trí tuệ, thị giác. 

* Vitamin A rất cần thiết cho thị lực.

* Protein, Canxi, Vitamin D3, Sắt tạo mô tế bào, giúp cơ thể phát triển chắc khỏe.

* Kết hợp của DHA, Beta-Glucan(1,3/1,6), Vitamin A, Kẽm và Vitamin C hỗ trợ miễn dịch tại đường hô hấp.

Dưỡng chất Choline  hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi của trẻ.

Ngoài ra sản phẩm sữa bột Gain Plus IQ  bổ sung Prebiotic thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trên đường tiêu hóa, hỗ trợ khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể, làm mềm phân, giảm nguy cơ táo bón, nuôi dưỡng đường tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

CHÚ Ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. 

Hướng dẫn bảo quản:

- Không để sữa trong tủ lạnh.

- Không dùng sữa quá một tháng

- Đậy nắp chặt sau khi sử dụng.

- Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

 

 

 

 

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Abbott

Thương hiệu sữa bột Abbott nổi tiếng, thông tin sản phẩm sữa Abbott ,cập nhật giá cả sữa mới nhất .Thương hiệu lớn mang tính ảnh hưởng toàn cầu về Y tế, Sức khỏe & Dinh dưỡng

Trải qua quá trình hơn 120 năm thành lập ,phát triển và 85 năm kinh doanh trong lĩnh vực dinh dưỡng Abbott đã và đang xây dựng một thương hiệu tầm quốc tế , theo đuổi một mục tiêu: đầu tư phát triển công nghệ Y tế để nâng cao chất lượng phục vụ sức khỏe con người.

abott

Sứ mệnh của công ty Abbott

Với đội ngũ hơn 90.000 nhân viên Abbott trên toàn cầu Thương hiệu Abbott luôn mang theo mình một sứ mệnh: Ứng dụng khoa học vào Y tế & Sức khỏe, nhằm  chăm sóc & nâng cao sức khỏe con người.

Abbott luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất được phát triển từ những  loại dược phẩm thành các sản phẩm  trải rộng từ dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng đến công nghệ y sinh và thiết bị chuyên dụng phục vụ trong y tế. 

Các sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng như Ensure Gold, Similac, Gain, Grow, Pediasure… được nhiều người trên nhiều quốc gia tin tưởng lựa chọn sử dụng . 

Abbott đến Việt Nam vào năm nào?

Vào năm 1995 và cam kết hết lòng chia sẻ trách nhiệm công dân với xã hội Việt Nam.

Trong các tuyên bố gần đây Tổng giám đốc Abbott Việt Nam, ông Jullian Caillet khẳng định:"Ưu tiên số một của Abbott luôn luôn là người tiêu dùng. Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp sản phẩm chất lượng cao và an toàn. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp thích hợp để người tiêu dùng tin tưởng về sự an toàn của các sản phẩm của Abbott”.

Tại Việt Nam một trong những sản phẩm của Abbott được tin dùng nhất là Ensure, sản phẩm dinh dưỡng sữa abbott cao cấp hướng tới cộng đồng "mọi lứa tuổi" đặc biệt là người lớn tuổi, người bệnh, dùng để thay thế bữa ăn hoàn toàn hoặc để bổ sung dinh dưỡng.

sua abbott

Chương trình khuyến mại của sữa Abbott

Ensure là nhãn hiệu đầu tiên đưa ra ý tưởng xây dựng chương trình Ngày của Mẹ , Ngày của Cha trên truyền hình năm 2006 và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của công chúng.

Xem các sản phẩm sữa bột abbott cho bé nhà mình nhé các mẹ

 

Đánh giá

Bình luận

  • 240,000đ
  • Giá gốc