0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Canpol

Thương hiệu Canpol Babies dành cho mẹ và bé Thương hiệu Canpol Babies là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé lớn nhất tại Ba Lan, gồm các loại đồ dùng cho trẻ sơ sinh và mẹ Tất cả các sản phẩm của Canpol Babies tại sieuthitretho.vn
Danh sách sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu Canpol

Sản phẩm của Canpol Babies không chỉ được kiểm định theo các chỉ dẫn chất lượng tại nơi sản xuất mà còn theo Viện kiểm định chất lượng Ba Lan. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các nguyên tắc bảo đảm an toàn trẻ em và người sử dụng

Giới thiệu về Canpol Babies

san pham

Các sản phẩm của Canpol rất đa dạng

Canpol Babies là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé lớn nhất ở Ba Lan,Canpol Babies gồm các loại đồ dùng cho trẻ sơ sinh và mẹ trong thời gian cho con bú.

Công ty Canpol Babies được thành lập ở Ba Lan vào năm 1990.

Từ khi thành lập, công ty Canpol Babies đã phát triển rất nhanh chóng, tạo nên bộ sưu tập các sản phẩm dành cho bé vô cùng độc đáo.

Đến nay, sản phẩm của Canpol Babies bao gồm hơn 450 sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Mỗi năm bộ sưu tập sản phẩm đó lại trở nên phong phú hơn với các sản phẩm mới và thường xuyên được cập nhật. Mẫu mã và chất lượng sản phẩm luôn được cải tiến, nâng cao. Đó là lý do tại sao hằng năm Canpol Babies có hơn 60 sản phẩm mới và cải tiến đưa ra giới thiệu và phân phối trên thị trường.