0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Bộ che ổ điện 4 chiếc Canpol Babies (Mã SP: 13/100)

85,000đ
Còn hàng

Số lượng:
 • - Xuất xứ: Ba Lan .
 • - Ưu điểm: Chìa khóa nhỏ, gắn vào ổ nhỏ, giúp dễ dàng tháo rời khỏi ổ điện .
 • - Chất liệu : Nhựa .
 • - Thương hiệu : Canpol Babies .

Sản phẩm cùng muaTổng tiền cho 1 sản phẩm này: 126,000đ

 1. 126,000đ 180,000đ Tấm cao su chống trơn trượt Canpol

Thông tin

Nếu nhà bạn có trẻ con thì những ổ cắm điện sẽ không an toàn cho bé bởi với sự tò mò của mình, bé có thể thò tay vào đó,và sẽ rất nguy hiểm cho bé .

Tuy nhiên, việc lắp những ổ cắm này lại là điều không thể tránh với mọi nhà , mọi gia đình .

Câu hỏi làm đau đầu phụ huynh chính là phải làm sao để bảo vệ con yêu khỏi những nguy hiểm đang rình rập từ sự bất cẩn khi bé nghịch ngợm hay cho tay vào ổ điện ?

Để ngăn bé yêu tiếp xúc trực tiếp với ổ cắm điện, khi không sử dụng, bạn hãy cắm những nút bịt chuyên dụng là cách tốt nhất và an toàn nhất để bảo vệ bé yêu nhà bạn tránh khỏi nhưng tác hại nguy hiểm từ điện .

Ưu điểm của những nút bịt này có chốt an toàn, giúp bám chặt vào ổ sau khi cắm mà người lớn mới có thể tháo lắp được, còn trẻ em thì không , tuyệt đối an toàn cho bé , tránh cho bé những tai nạn đáng tiếc do điện gây ra .

Đồ an toàn đậy ổ điện Canpol giúp giữ bé an toàn khi khám phá quanh nhà. Chìa khóa nhỏ, gắn vào ổ nhỏ, giúp dễ dàng tháo rời khỏi ổ điện đảm bảo sự an toàn tuyệt đối .

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Canpol

Thương hiệu Canpol Babies là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé lớn nhất tại Ba Lan, gồm các loại đồ dùng cho trẻ sơ sinh và mẹ Tất cả các sản phẩm của Canpol Babies tại sieuthitretho.vn

Sản phẩm của Canpol Babies không chỉ được kiểm định theo các chỉ dẫn chất lượng tại nơi sản xuất mà còn theo Viện kiểm định chất lượng Ba Lan. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các nguyên tắc bảo đảm an toàn trẻ em và người sử dụng

Giới thiệu về Canpol Babies

san pham

Các sản phẩm của Canpol rất đa dạng

Canpol Babies là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé lớn nhất ở Ba Lan,Canpol Babies gồm các loại đồ dùng cho trẻ sơ sinh và mẹ trong thời gian cho con bú.

Công ty Canpol Babies được thành lập ở Ba Lan vào năm 1990.

Từ khi thành lập, công ty Canpol Babies đã phát triển rất nhanh chóng, tạo nên bộ sưu tập các sản phẩm dành cho bé vô cùng độc đáo.

Đến nay, sản phẩm của Canpol Babies bao gồm hơn 450 sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Mỗi năm bộ sưu tập sản phẩm đó lại trở nên phong phú hơn với các sản phẩm mới và thường xuyên được cập nhật. Mẫu mã và chất lượng sản phẩm luôn được cải tiến, nâng cao. Đó là lý do tại sao hằng năm Canpol Babies có hơn 60 sản phẩm mới và cải tiến đưa ra giới thiệu và phân phối trên thị trường.

 

Đánh giá

Bình luận

 • 85,000đ
 • Giá gốc

Tư vấn sản phẩm

 1. Hotline: 090 323 6164

TOP sản phẩm bán chạy

 1. Bộ che ổ điện 4 chiếc Canpol Babies

  85,000đ