0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Bỉm quần Goon Slim XL11 (Mã SP: BGO_012)

100,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Thương hiệu: Goon
  • - Xuất xứ: Nhật Bản
  • - Số lượng bỉm: 11 miếng
  • - Dành cho trẻ: 12 - 20 kg

Thông tin

Bỉm quần Goon XL11 dành cho các bé có cân nặng từ 12 – 20kg.

Tại sao đối với các bé tầm tuổi và cân nặng này nên sử dụng bỉm quần của Goon?

bim goon xl11

- Đối với các bé, thế giới xung quanh luôn lạ lẫm và bé luôn muốn được khám phá, đặc biệt là với những bé trai thích hoạt động. Việc mặc bỉm quần thay cho tã giúp các bé thoải mái, tiện cho việc hoạt động, bò lẫy…

Tử đó mà các bà mẹ cũng không cần dõi theo con suốt cả ngày để thay tã cho con nữa. Hãy để các bé chủ động và phát huy khả năng khám phá thế giới nhé

bim goon

- Với bỉm Goon XL11 với lớp tiếp xúc mịn màng như tơ, khi tiếp xúc sẽ không làm hại làn da mỏng manh của bé. Hơn nữa bỉm với kích cỡ XL, với đai lưng co dãn ôm sát cả bụng eo và đùi bé, lớp giấy được thiết kế đặc biệt thẩm thấu nhanh và giữ được cả ngày cho bé thỏa sức vui đùa.

Việc chăm sóc bé không còn là quá khó khăn đối với các bà mẹ, đặc biệt là các bà mẹ trẻ lần đầu sinh con. Hàng triệu bà mẹ trên thế giới đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, còn bạn thì sao?

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

GOON

GOON nhãn hiệu bỉm cao cấp hàng đầu Nhật Bản được các bà mẹ trên toàn thế giới tin và lựa chọn cho bé yêu của mình

Goon là một nhãn hiệu bỉm cao cấp của Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm tã giấy, bỉm dán hay bỉm quần… dành cho trẻ em đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại vào bậc nhất tại Daio Paper Corporation – tập đoàn chuyên sản xuất và tiếp thì các sản phẩm thương hiệu Goo.n.

Các sản phẩm của Goon được sự tin tưởng và lựa chọn của hầu hết các bà mẹ Nhật Bản với sự mềm mại, êm ái và khả năng thấm hút diệu kì hơn hẳn các sản phẩm khác.

Goon

Sản phẩm bỉm Goon được nhập khẩu vào Việt Nam từ năm 2000 với nhà phân phối độc quyền sản phẩm này là công ty Lê Mây (khu vực phía nam).

Giờ đây, tất cả các bà mẹ, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn bỉm, tã giấy Goon cho bé yêu của mình, bởi tất cả các sản phẩm Goo.n của chúng tôi đều được nhập khẩu và phân phối với sản phẩm chính hãng của tập đoàn Daio.

Với mong muốn dành cho bé yêu sự êm ái và thoải mái nhất, tạo điều kiện cho các bà mẹ có nhiều thời gian hơn chăm sóc cho bé

Đánh giá

Bình luận

  • 100,000đ
  • Giá gốc