0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Bỉm Goon nội địa Jumbo L68 (Mã SP: BGO_001)

445,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Thương hiệu: Goon
  • - Xuất xứ: Nhật Bản
  • - Kích cỡ: L68
  • - Số lượng: 68 miếng
  • - Dành cho trẻ: 9 - 14kg

Thông tin

Đối với các bé yêu từ 9 – 14kg, việc sử dụng bỉm giấy sẽ giúp cho các bà mẹ nhàn hơn, không còn phải mất công đi giặt tã và dành nhiều thời gian bên con hơn.

Để lựa chọn một sản phẩm bỉm phù hợp và chất lượng cho bé quả không đơn giản. Bởi khi mặc bỉm, bé phải có cảm giác thoải mái, không bị cọ rát da và phải luôn khô thoáng.

Lựa chọn bỉm nhãn hiệu Goon - Bỉm Goon nội địa Jumbo L68 là một giải pháp tuyệt vời giúp thấm hút nhanh, chống tràn và không gây khó chịu cho bé.

 bỉm Goon nội địa L68

Điểm nổi bật của bỉm Goon nội địa L68:

Dành cho trẻ từ 9 – 14kg

Bỉm với khả năng thấm hút nhanh, với các lớp được thiết kế thoáng khí, tạo cảm giác khô thoáng

Thiết kế độc đáo với vách chống tràn hiệu quả

Giải tỏa nỗi lo gây hại với da với bề mặt tiếp xúc mịn nhẹ nhàng vừa chống hăm da vừa tạo cảm giác khô ráo cho da bé

Sản phẩm được thiết kế vừa vặn với bé từ 9 – 14kg, bỉm có thể điều chỉnh để ôm sát cơ thể, chống tràn ngay cả khi bé vận động hay ngủ nghỉ.

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

GOON

GOON nhãn hiệu bỉm cao cấp hàng đầu Nhật Bản được các bà mẹ trên toàn thế giới tin và lựa chọn cho bé yêu của mình

Goon là một nhãn hiệu bỉm cao cấp của Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm tã giấy, bỉm dán hay bỉm quần… dành cho trẻ em đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại vào bậc nhất tại Daio Paper Corporation – tập đoàn chuyên sản xuất và tiếp thì các sản phẩm thương hiệu Goo.n.

Các sản phẩm của Goon được sự tin tưởng và lựa chọn của hầu hết các bà mẹ Nhật Bản với sự mềm mại, êm ái và khả năng thấm hút diệu kì hơn hẳn các sản phẩm khác.

Goon

Sản phẩm bỉm Goon được nhập khẩu vào Việt Nam từ năm 2000 với nhà phân phối độc quyền sản phẩm này là công ty Lê Mây (khu vực phía nam).

Giờ đây, tất cả các bà mẹ, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn bỉm, tã giấy Goon cho bé yêu của mình, bởi tất cả các sản phẩm Goo.n của chúng tôi đều được nhập khẩu và phân phối với sản phẩm chính hãng của tập đoàn Daio.

Với mong muốn dành cho bé yêu sự êm ái và thoải mái nhất, tạo điều kiện cho các bà mẹ có nhiều thời gian hơn chăm sóc cho bé

Đánh giá

Bình luận

  • 445,000đ
  • Giá gốc