0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Bỉm dán Goon Slim S46 (Mã SP: BGO_010)

208,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Thương hiệu: Goon
  • - Xuất xứ: Nhật Bản
  • - Số lượng: 46 miếng
  • - Dành cho trẻ: từ 4 - 8 kg

Thông tin

Giới thiệu sản phẩm Bỉm dán Goon Slim S46 tới các bà mẹ và các bé yêu:

bim goon slim s46

- Việc lo ngại nhất đối với các bé mẹ mới sinh con lần đầu đó là luôn thấy lúng túng trong việc phải thay tã cho bé liên tục trong ngày. Điều này nhiều khi còn làm cho bé thấy khó chịu, rồi làn da mềm mỏng của bé luôn ẩm ướt, dễ bị dị ứng và các bệnh về da.

Giờ đây với bỉm Goon Slim S46, các mẹ hoàn toàn có thể cho bé ngủ nghỉ và nô đùa cả ngày với khả năng thấm hút của bỉm nhanh và thẩm thấu tốt hơn hẳn tã và các sản phẩm cùng loại.

Hơn nữa có thể thông qua chỉ số báo ẩm ở mặt ngoài bỉm để có thể thay bỉm cho bé (đó chính là các hoa văn trên bỉm nhé)

bim cho tre so sinh

- Bỉm Goon Slim S46 được sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm của Nhật Bản, tuyệt đối an toàn cho bé.

- Bỉm dành cho các bé 4 – 8kg nên vô cùng nhỏ nhẹ, có thể cho vào túi để có thể thay cho bé bất kì lúc nào cần thiết. Miếng dán chắc chắn và có thể điều chỉnh co giãn phù hợp với cơ thể của bé.

Hãy tin tưởng và để chúng tôi thay bạn chăm sóc cho các bé yêu. Niềm hạnh phúc của các bà mẹ chính là niềm vui, hạnh phúc của chúng tôi!

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

GOON

GOON nhãn hiệu bỉm cao cấp hàng đầu Nhật Bản được các bà mẹ trên toàn thế giới tin và lựa chọn cho bé yêu của mình

Goon là một nhãn hiệu bỉm cao cấp của Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm tã giấy, bỉm dán hay bỉm quần… dành cho trẻ em đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại vào bậc nhất tại Daio Paper Corporation – tập đoàn chuyên sản xuất và tiếp thì các sản phẩm thương hiệu Goo.n.

Các sản phẩm của Goon được sự tin tưởng và lựa chọn của hầu hết các bà mẹ Nhật Bản với sự mềm mại, êm ái và khả năng thấm hút diệu kì hơn hẳn các sản phẩm khác.

Goon

Sản phẩm bỉm Goon được nhập khẩu vào Việt Nam từ năm 2000 với nhà phân phối độc quyền sản phẩm này là công ty Lê Mây (khu vực phía nam).

Giờ đây, tất cả các bà mẹ, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn bỉm, tã giấy Goon cho bé yêu của mình, bởi tất cả các sản phẩm Goo.n của chúng tôi đều được nhập khẩu và phân phối với sản phẩm chính hãng của tập đoàn Daio.

Với mong muốn dành cho bé yêu sự êm ái và thoải mái nhất, tạo điều kiện cho các bà mẹ có nhiều thời gian hơn chăm sóc cho bé

Đánh giá

Bình luận

  • 208,000đ
  • Giá gốc