0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Bỉm Goon Slim L34 (Mã SP: BGO_002)

225,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Thương hiệu: Goon
  • - Xuất xứ: Nhật Bản
  • - Kích cỡ: L34
  • - Số lượng: 34 miếng
  • - Dành cho trẻ: 9 - 14kg

Thông tin

Bỉm Goon Slim L34 nổi bật với tính năng mềm mại, khô thoáng. Đối với những bé yêu có cân nặng từ 9 – 14kg, các bà mẹ nên chú ý trong việc lựa chọn bỉm cho bé. Các loại bỉm có độ thấm hút nhanh, ôm sát cơ thể bé mà lại phải thoáng mát, không gây ẩm ướt và xây xát da bé.

Sử dụng bỉm của Goon là lựa chọn hợp lý, sản phẩm đã được kiểm chứng và được các bà mẹ trên toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn cho bé yêu của mình.

Đặc điểm của Bỉm Goon Slim L34:

Dành cho bé từ 9 – 14kg

Bỉm với miếng dán chắc chắn và tiện lợi, tùy chỉnh để phù hợp với cơ thể của bé

Bỉm dán hay bỉm quần của Goon đều rất mềm mại và nhẹ nhàng, rất tiện lợi cho việc thay bỉm hàng ngày mà không làm phiền tới giấc ngủ của bé

Bỉm với khả năng siêu thấm hút, ngăn thấm ngược trở lại, do đó bề mặt da của bé luôn khô thoáng, không bị hăm da, không gây dị ứng cho trẻ

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

GOON

GOON nhãn hiệu bỉm cao cấp hàng đầu Nhật Bản được các bà mẹ trên toàn thế giới tin và lựa chọn cho bé yêu của mình

Goon là một nhãn hiệu bỉm cao cấp của Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm tã giấy, bỉm dán hay bỉm quần… dành cho trẻ em đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại vào bậc nhất tại Daio Paper Corporation – tập đoàn chuyên sản xuất và tiếp thì các sản phẩm thương hiệu Goo.n.

Các sản phẩm của Goon được sự tin tưởng và lựa chọn của hầu hết các bà mẹ Nhật Bản với sự mềm mại, êm ái và khả năng thấm hút diệu kì hơn hẳn các sản phẩm khác.

Goon

Sản phẩm bỉm Goon được nhập khẩu vào Việt Nam từ năm 2000 với nhà phân phối độc quyền sản phẩm này là công ty Lê Mây (khu vực phía nam).

Giờ đây, tất cả các bà mẹ, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn bỉm, tã giấy Goon cho bé yêu của mình, bởi tất cả các sản phẩm Goo.n của chúng tôi đều được nhập khẩu và phân phối với sản phẩm chính hãng của tập đoàn Daio.

Với mong muốn dành cho bé yêu sự êm ái và thoải mái nhất, tạo điều kiện cho các bà mẹ có nhiều thời gian hơn chăm sóc cho bé

Đánh giá

Bình luận

  • 225,000đ
  • Giá gốc