0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Bỉm Goon Slim Newborn 50 (Mã SP: BGO_011)

208,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Thương hiệu: Goon
  • - Xuất xứ: Nhật Bản
  • - Số lượng bỉm: 50 miếng
  • - Dành cho trẻ: Dưới 5 kg

Thông tin

Sản phẩm bỉm Goon Slim Newborn 50 được sản xuất trên dây chuyền của Nhật Bản, với đội ngũ kỹ thuật và công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Nhãn hiệu Goon Slim cũng là một trong những nhãn hiệu bỉm tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay với giá cả phải chăng, chất lượng hoàn hảo.

bim goon slim newborn 50

Những tiện ích độc đáo của bỉm Goon Slim Newborn 50:

- Điều khiến các bà mẹ băn khoăn đó là với các bé mới sinh, da bé rất mỏng và dễ bị tổn thương. Do đó một loại bỉm vừa thẩm thấu tốt vừa mềm mịn là hoàn toàn phù hợp. Bỉm Goon Slim Newborn 50 với lớp tiếp xúc mịn như tơ không hăm da và không gây dị ứng cho các bé mới sinh.

- Bỉm Goon Slim Newborn với lớp thấm hút 3 chiều thấm hút nhanh, miếng dán 2 bên bằng cotton rất mềm, có thể sử dụng cho bé suốt cả ngày mà không lo bị tuột hay so lệch bỉm

bim goon slim

- Các bà mẹ hoàn toàn có thể biết được thời gian thay bỉm thông qua chỉ số báo độ ẩm (chính là các hoa văn trên miếng tã). Nhận biết chính là thông qua hoa văn chuyển từ màu xanh sang màu hồng chính là lúc nên thay tã giấy cho bé. Đây là điều mà không phải bà mẹ nào cũng biết.

Hãy là một bà mẹ đảm đang và hiểu biết để có thể chăm sóc cho bé yêu của mình tốt nhất nhé!

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

GOON

GOON nhãn hiệu bỉm cao cấp hàng đầu Nhật Bản được các bà mẹ trên toàn thế giới tin và lựa chọn cho bé yêu của mình

Goon là một nhãn hiệu bỉm cao cấp của Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm tã giấy, bỉm dán hay bỉm quần… dành cho trẻ em đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại vào bậc nhất tại Daio Paper Corporation – tập đoàn chuyên sản xuất và tiếp thì các sản phẩm thương hiệu Goo.n.

Các sản phẩm của Goon được sự tin tưởng và lựa chọn của hầu hết các bà mẹ Nhật Bản với sự mềm mại, êm ái và khả năng thấm hút diệu kì hơn hẳn các sản phẩm khác.

Goon

Sản phẩm bỉm Goon được nhập khẩu vào Việt Nam từ năm 2000 với nhà phân phối độc quyền sản phẩm này là công ty Lê Mây (khu vực phía nam).

Giờ đây, tất cả các bà mẹ, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn bỉm, tã giấy Goon cho bé yêu của mình, bởi tất cả các sản phẩm Goo.n của chúng tôi đều được nhập khẩu và phân phối với sản phẩm chính hãng của tập đoàn Daio.

Với mong muốn dành cho bé yêu sự êm ái và thoải mái nhất, tạo điều kiện cho các bà mẹ có nhiều thời gian hơn chăm sóc cho bé

Đánh giá

Bình luận

  • 208,000đ
  • Giá gốc