0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Nuvita Vani 400g (Mã SP: SNI_010)

85,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Trọng lượng: 400g
  • - Xuất xứ: Cty CP thực phẩm dinh dưỡng Đồng Tâm
  • - Hãng sản xuất: Nutifood
  • - Lứa tuổi sử dụng: Từ 3 tuổi trở lên

Thông tin

Chuyên Gia Dinh dưỡng NutiFood  phát triển giải pháp dinh dưỡng NuVita với công thức đặc chế độc quyền TallMax - IGF1 (hệ dưỡng chất cân đối với Protein, Canxi, Kẽm, Lysin và FOS), Sữa bột Nuvita Vani 400g tăng cường DHA, ARA  dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên,giúp phát triển trí não,chiều cao của trẻ, trong thời kỳ phát triển thể chất.

Thành phần Sữa bột Nuvita Vani 400g: Sữa bột, đường, lactose, maltodextrin, chất xơ (FOS/Inulin), lysine, hương vani tổng hợp, hỗn hợp vitamin và khoáng chất, taurine, kẽm sunfat.

Sữa bột Nuvita Vani 400g  chứa các Prebiotic (FOS) hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp hấp thu tối đa chất dinh dưỡng, giảm nguy cơ táo bón, tiêu chảy.

Sữa bột

Sữa bột Nuvita Vani 400g chứa thành phần Canxi, Phốt pho, Magie và Vitamin D giúp phát triển chiều cao cho trẻ một cách tối ưu.

 Sữa bột Nuvita Vani 400g chứa Sắt, Axit folic, Vitamin B12, Vitamin K  giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, và sức đề kháng.

-Sắt hỗ trợ tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển Oxy đến các bộ phận của cơ thể cho phụ nữ mang bầu, thai nhi, trẻ em.

 Sữa bột Nuvita Vani 400g có chứa axit amin thiết yếu Tryptophan, là tiền chất của Serotonin (chất dẫn truyền thần kinh) tác động tích cực đến cảm xúc, giấc ngủ và quá trình tiếp thu của trẻ.

Ngoài ra sản phẩm  Sữa bột Nuvita Vani 400g còn chứa các thành phần như:

-Chất xơ Prebiotic, Vitamin A và Kẽm

-DHA giúp hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh, giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

-Sắt hỗ trợ tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển Oxy đến các bộ phận của cơ thể cho phụ nữ mang bầu, thai nhi, trẻ em.

 

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Nuti

Sữa Nutifood nổi tiếng của Mỹ, giá cả sản phẩm, thành phần sữa Nuti, thương hiệu sữa Nuti food, lịch sử hình thành và phát triển sữa Nutifood

Ngay từ đầu, các sản phẩm dinh dưỡng của Công ty Nutifood đã thật sự tạo "ấn tượng" trên thị trường với các sản phẩm có chất lượng, thành phần công thức trong Nutifood tương đương sản phẩm ngoại nhập nhưng cảm quan, giá cả rất phù hợp thực tế người tiêu dùng Việt Nam.

NutiFood

Thương hiệu NutiFood

Phân loại nhóm sản phẩm Nuti

Sản phẩm NutiFood có 3 nhóm: nhóm bột dinh dưỡng ăn dặm, nhóm sữa  bột dinh dưỡng và nhóm thực phẩm dinh dưỡng cao năng lượng.
san pham NutiFood

Các mẫu sản phẩm NutiFood

Bắt đầu từ năm 2003, NutiFood xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp mở rộng khắp 64 tỉnh thành với chiến dịch tham vọng "cá bé nuốt cá lớn" đối đầu với các công ty đa quốc gia nắm hầu hết thị phần sữa Việt Nam, Nutifood đã tạo nên doanh thu tăng hơn 250% hằng năm, NutiFood chiếm thị phần cao nhất về sữa bột nguyên kem, trở thành một “hiện tượng” được các Khoa, Trường chuyên về quản trị kinh doanh nghiên cứu. Trong cuốn sách "Thương hiệu dành cho lãnh đạo", chuyên gia nổi tiếng Richard Moore đã khẳng định: "Với trọng tâm thị trường rõ ràng,NutiFood với tên gọi đáng nhớ và một bản sắc thương hiệu tập trung, NutiFood đã sẵn sàng cho những thành công kế tiếp tại Việt Nam cũng như trên thị trường xuất khẩu".

Đánh giá

Bình luận

  • 85,000đ
  • Giá gốc