0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Nuti IQ Step 2-400g - Thụy sỹ ( 6 - 12 tháng tuổi ) (Mã SP: SNI_007)

124,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Hãng sản xuất: Nutifood
  • - Nhập khẩu: Thụy Sĩ
  • - Trọng lượng: 400g
  • - Lứa tuổi sử dụng: 6-12 tháng
  • - Công dụng: Bổ sung dinh dưỡng hợp lí cho trẻ

Thông tin

Định hình sự phát triển toàn diện cho tương lai của trẻ ngay từ giai đoạn đầu cần một chế độ dinh dưỡng hợp lí và kịp thời. Hiểu được điều đó các chuyên gia dinh dưỡng của Nutifood đã phát triển sản phẩm Nuti IQ step2  dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi giúp các mẹ bổ sung dưỡng chất cho bé, giúp bé phát triển toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời.

Nuti IQ step2 chứa đạm có giá trị sinh học cao, tỷ lệ thành phần đạm (whey & casein) tương đương sữa mẹ, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, tăng cường hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất, ngoài ra còn có tác dụng giảm nguy cơ táo bón.

Ngoài ra sữa bột Nuti IQ step2 chứa Omega 3, Omega 6 cung cấp DHA, ARA cùng với Taurine, Choline là các thành phần quan trọng cho cấu trúc màng tế bào não và võng mạc, giúp trẻ phát triển trí não và thị lực. Nuti IQ step2 có chứa các axit amin thiết yếu Tryptophan.

Nuti IQ step2 chứa các dưỡng chất cơ bản:

-DHA giúp hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh, giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

-Vitamin B1, B2, B12 hỗ trợ quá trình học hỏi và ghi nhớ và ghi nhớ ở trẻ.

- Canxi giúp xương và răng phát triển chắc, khỏe.

-Sắt hỗ trợ tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển Oxy đến các bộ phận của cơ thể cho phụ nữ mang bầu, thai nhi, trẻ em.

-Kẽm và Magiê hỗ trợ khả năng chú ý và tập trung học tập.

- Sắt, Axit folic, Vitamin B12, Vitamin K  giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, và sức đề kháng, hạn chế các bệnh nhiễm trung thông thường.

CHÚ Ý:

Nuti IQ step2

  • Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Nuti

Sữa Nutifood nổi tiếng của Mỹ, giá cả sản phẩm, thành phần sữa Nuti, thương hiệu sữa Nuti food, lịch sử hình thành và phát triển sữa Nutifood

Ngay từ đầu, các sản phẩm dinh dưỡng của Công ty Nutifood đã thật sự tạo "ấn tượng" trên thị trường với các sản phẩm có chất lượng, thành phần công thức trong Nutifood tương đương sản phẩm ngoại nhập nhưng cảm quan, giá cả rất phù hợp thực tế người tiêu dùng Việt Nam.

NutiFood

Thương hiệu NutiFood

Phân loại nhóm sản phẩm Nuti

Sản phẩm NutiFood có 3 nhóm: nhóm bột dinh dưỡng ăn dặm, nhóm sữa  bột dinh dưỡng và nhóm thực phẩm dinh dưỡng cao năng lượng.
san pham NutiFood

Các mẫu sản phẩm NutiFood

Bắt đầu từ năm 2003, NutiFood xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp mở rộng khắp 64 tỉnh thành với chiến dịch tham vọng "cá bé nuốt cá lớn" đối đầu với các công ty đa quốc gia nắm hầu hết thị phần sữa Việt Nam, Nutifood đã tạo nên doanh thu tăng hơn 250% hằng năm, NutiFood chiếm thị phần cao nhất về sữa bột nguyên kem, trở thành một “hiện tượng” được các Khoa, Trường chuyên về quản trị kinh doanh nghiên cứu. Trong cuốn sách "Thương hiệu dành cho lãnh đạo", chuyên gia nổi tiếng Richard Moore đã khẳng định: "Với trọng tâm thị trường rõ ràng,NutiFood với tên gọi đáng nhớ và một bản sắc thương hiệu tập trung, NutiFood đã sẵn sàng cho những thành công kế tiếp tại Việt Nam cũng như trên thị trường xuất khẩu".

Đánh giá

Bình luận

  • 124,000đ
  • Giá gốc