0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Nuti IQ 456 - 900g ( 3 - 6 tuổi ) (Mã SP: SNI_004)

191,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Trọng lượng: 900g
  • - Hãng sản xuất: Nutifoot
  • - Xuất xứ: Thụy Sĩ
  • - Độ tuổi : 4-6 tuổi
  • - Giá trị dinh dưỡng: Phù hợp với trẻ biếng ăn

Thông tin

Nutifood Nuti IQ 456 được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Nutifoot, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng , dưỡng chất cần thiết cho trẻ từ 4-6 tuổi giúp phát triển tối ưu thể chất và trí thông minh của trẻ em

Nuti IQ 456  chứa các Prebiotic (FOS) hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp hấp thu tối đa chất dinh dưỡng, giảm nguy cơ táo bón, tiêu chảy.

 Nuti IQ 456 chứa thành phần Canxi, Phốt pho, Magie và Vitamin D giúp phát triển chiều cao cho trẻ một cách tối ưu.

- Canxi giúp xương và răng phát triển chắc, khỏe.

-Kẽm và Magiê hỗ trợ khả năng chú ý và tập trung học tập.

Nuti IQ 456 chứa Sắt, Axit folic, Vitamin B12, Vitamin K  giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, và sức đề kháng.

-Sắt hỗ trợ tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển Oxy đến các bộ phận của cơ thể cho phụ nữ mang bầu, thai nhi, trẻ em.

-DHA giúp hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh, giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

-Chất xơ Prebiotic, Vitamin A và Kẽm.

Nuti IQ 456

 Đặc biệt, Nuti IQ 456 có chứa axit amin thiết yếu Tryptophan, là tiền chất của Serotonin (chất dẫn truyền thần kinh) tác động tích cực đến cảm xúc, giấc ngủ và quá trình tiếp thu của trẻ.

 

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Nuti

Sữa Nutifood nổi tiếng của Mỹ, giá cả sản phẩm, thành phần sữa Nuti, thương hiệu sữa Nuti food, lịch sử hình thành và phát triển sữa Nutifood

Ngay từ đầu, các sản phẩm dinh dưỡng của Công ty Nutifood đã thật sự tạo "ấn tượng" trên thị trường với các sản phẩm có chất lượng, thành phần công thức trong Nutifood tương đương sản phẩm ngoại nhập nhưng cảm quan, giá cả rất phù hợp thực tế người tiêu dùng Việt Nam.

NutiFood

Thương hiệu NutiFood

Phân loại nhóm sản phẩm Nuti

Sản phẩm NutiFood có 3 nhóm: nhóm bột dinh dưỡng ăn dặm, nhóm sữa  bột dinh dưỡng và nhóm thực phẩm dinh dưỡng cao năng lượng.
san pham NutiFood

Các mẫu sản phẩm NutiFood

Bắt đầu từ năm 2003, NutiFood xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp mở rộng khắp 64 tỉnh thành với chiến dịch tham vọng "cá bé nuốt cá lớn" đối đầu với các công ty đa quốc gia nắm hầu hết thị phần sữa Việt Nam, Nutifood đã tạo nên doanh thu tăng hơn 250% hằng năm, NutiFood chiếm thị phần cao nhất về sữa bột nguyên kem, trở thành một “hiện tượng” được các Khoa, Trường chuyên về quản trị kinh doanh nghiên cứu. Trong cuốn sách "Thương hiệu dành cho lãnh đạo", chuyên gia nổi tiếng Richard Moore đã khẳng định: "Với trọng tâm thị trường rõ ràng,NutiFood với tên gọi đáng nhớ và một bản sắc thương hiệu tập trung, NutiFood đã sẵn sàng cho những thành công kế tiếp tại Việt Nam cũng như trên thị trường xuất khẩu".

Đánh giá

Bình luận

  • 191,000đ
  • Giá gốc