0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Nuti IQ 456 Gold - 900g ( 3 - 6 tuổi ) (Mã SP: SNI_003)

285,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Trọng lượng: 900g
  • - Xuất xứ: Thụy Sĩ
  • - Hãng sản xuất: Nutifoot
  • - Giá trị dinh dưỡng: Phù hợp với trẻ kém ăn, suy dinh dưỡng
  • - Lứa tuổi: 4-6 tuổi

Thông tin

Sữa Nuti IQ Gold 456 được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng của hãng Nutifoot  dùng cho bé từ 4-6 tuổi, giúp bé  phát triển trí não, hoàn thiện võng mạc ,tăng cường sức khỏe, hệ tiêu hóa một cách tối ưu và phát triển nhất cho trẻ.

Nutifood Nuti IQ  Gold 456  chứa các Prebiotic (FOS) hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp hấp thu tối đa chất dinh dưỡng, giảm nguy cơ táo bón, tiêu chảy.

 Nutifood IQ  Gold  456 chứa thành phần Canxi, Phốt pho, Magie và Vitamin D giúp phát triển chiều cao cho trẻ em một cách tối ưu.

- Canxi giúp xương và răng phát triển chắc, khỏe.

-Kẽm và Magiê hỗ trợ khả năng chú ý và tập trung học tập.

 Nutifood IQ  Gold 456 chứa Sắt, Axit folic, Vitamin B12, Vitamin K  giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, và sức đề kháng.

-Sắt hỗ trợ tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển Oxy đến các bộ phận của cơ thể cho phụ nữ mang bầu, thai nhi, trẻ em.

Ngoài ra sản phẩm Nutifood IQ  Gold 456 còn chứa các thành phần như:

-DHA giúp hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh, giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

-Cholin, Taurin, Tryptophan: dưỡng chất giúp tăng cường trí nhớ khi trẻ và phát triển trí thông minh.

-Chất xơ Prebiotic, Vitamin A và Kẽm, Iot

Bảng thành phần dinh dưỡng:

dinh duong sua

SỮa bột Nuti IQ 456 Gold - 900g là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ.

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Nuti

Sữa Nutifood nổi tiếng của Mỹ, giá cả sản phẩm, thành phần sữa Nuti, thương hiệu sữa Nuti food, lịch sử hình thành và phát triển sữa Nutifood

Ngay từ đầu, các sản phẩm dinh dưỡng của Công ty Nutifood đã thật sự tạo "ấn tượng" trên thị trường với các sản phẩm có chất lượng, thành phần công thức trong Nutifood tương đương sản phẩm ngoại nhập nhưng cảm quan, giá cả rất phù hợp thực tế người tiêu dùng Việt Nam.

NutiFood

Thương hiệu NutiFood

Phân loại nhóm sản phẩm Nuti

Sản phẩm NutiFood có 3 nhóm: nhóm bột dinh dưỡng ăn dặm, nhóm sữa  bột dinh dưỡng và nhóm thực phẩm dinh dưỡng cao năng lượng.
san pham NutiFood

Các mẫu sản phẩm NutiFood

Bắt đầu từ năm 2003, NutiFood xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp mở rộng khắp 64 tỉnh thành với chiến dịch tham vọng "cá bé nuốt cá lớn" đối đầu với các công ty đa quốc gia nắm hầu hết thị phần sữa Việt Nam, Nutifood đã tạo nên doanh thu tăng hơn 250% hằng năm, NutiFood chiếm thị phần cao nhất về sữa bột nguyên kem, trở thành một “hiện tượng” được các Khoa, Trường chuyên về quản trị kinh doanh nghiên cứu. Trong cuốn sách "Thương hiệu dành cho lãnh đạo", chuyên gia nổi tiếng Richard Moore đã khẳng định: "Với trọng tâm thị trường rõ ràng,NutiFood với tên gọi đáng nhớ và một bản sắc thương hiệu tập trung, NutiFood đã sẵn sàng cho những thành công kế tiếp tại Việt Nam cũng như trên thị trường xuất khẩu".

Đánh giá

Bình luận

  • 285,000đ
  • Giá gốc