0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Nuti IQ 123 Gold - 900g ( 1 -3 tuổi ) (Mã SP: SNI_013)

306,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Trọng lượng: 900g
  • - Hãng sản xuất: Nutifood
  • - Quy cách đóng gói: Hộp thiếc
  • - Đối tượng sử dụng : 1-3 tuổi
  • - Công dụng: Phát triển thể chất và trí não

Thông tin

Sữa bột Nuti IQ 123 Gold - 900g được phát triển dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Nutifood với công nghệ tiên tiến giúp trẻ phát triển vượt trội về thể chất và trí não,  tăng cường sức khỏe, hệ tiêu hóa giúp hấp thu tốt các dưỡng chất quan trọng trong quá trình phát triển của độ tuổi này.

Sữa bột Nuti IQ 123 Gold - 900g chứa các dưỡng chất tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa như:

 Prebiotics (FOS/ Inulin): giúp tạo sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột.

 Nucleotides:giúp phát triển và hoàn thiện chức năng của bộ máy tiêu hóa ,tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ tránh những tác động nhiễm khuẩn từ môi trường.

 Vitamin A, E, C, Selen: hỗ trợ quá trình chuyển hóa trong cơ thể, bảo vệ cơ thể của bé luôn khỏe mạnh .

 Sắt, Kẽm, Iot: dưỡng chất thiết yếu giúp phát triển và hoàn thiện các chức năng của não bộ giúp bé yêu thỏa sức khám phá, học hỏi nhanh với thế giới xung quanh trong giai đoạn phát triển đầu đời.

Nuti IQ 123 Gold 900g

DHA, ARA, LA (Linoleic acid), ALA (Alpha Linolenic acid): là những axit béo quan trọng cần thiết cho quá trình phát triển não bộ của bé, hoàn thiện tế bào thần kinh và phát triển thị giác.Lutein hỗ trợ cho khả năng nhìn của bé, giúp tăng cường sức khỏe cho mắt.

Cholin, Taurin, Tryptophan: dưỡng chất giúp tăng cường trí nhớ khi bé học hỏi và phát triển trí thông minh của bé.

Các mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Nutifood để bé phát triển hoàn thiện nhất.

 

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Nuti

Sữa Nutifood nổi tiếng của Mỹ, giá cả sản phẩm, thành phần sữa Nuti, thương hiệu sữa Nuti food, lịch sử hình thành và phát triển sữa Nutifood

Ngay từ đầu, các sản phẩm dinh dưỡng của Công ty Nutifood đã thật sự tạo "ấn tượng" trên thị trường với các sản phẩm có chất lượng, thành phần công thức trong Nutifood tương đương sản phẩm ngoại nhập nhưng cảm quan, giá cả rất phù hợp thực tế người tiêu dùng Việt Nam.

NutiFood

Thương hiệu NutiFood

Phân loại nhóm sản phẩm Nuti

Sản phẩm NutiFood có 3 nhóm: nhóm bột dinh dưỡng ăn dặm, nhóm sữa  bột dinh dưỡng và nhóm thực phẩm dinh dưỡng cao năng lượng.
san pham NutiFood

Các mẫu sản phẩm NutiFood

Bắt đầu từ năm 2003, NutiFood xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp mở rộng khắp 64 tỉnh thành với chiến dịch tham vọng "cá bé nuốt cá lớn" đối đầu với các công ty đa quốc gia nắm hầu hết thị phần sữa Việt Nam, Nutifood đã tạo nên doanh thu tăng hơn 250% hằng năm, NutiFood chiếm thị phần cao nhất về sữa bột nguyên kem, trở thành một “hiện tượng” được các Khoa, Trường chuyên về quản trị kinh doanh nghiên cứu. Trong cuốn sách "Thương hiệu dành cho lãnh đạo", chuyên gia nổi tiếng Richard Moore đã khẳng định: "Với trọng tâm thị trường rõ ràng,NutiFood với tên gọi đáng nhớ và một bản sắc thương hiệu tập trung, NutiFood đã sẵn sàng cho những thành công kế tiếp tại Việt Nam cũng như trên thị trường xuất khẩu".

Đánh giá

Bình luận

  • 306,000đ
  • Giá gốc