0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Friso Gold số 3 1,5kg ( 1 - 3 tuổi ) (Mã SP: SFI_003)

709,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Trọng lượng: 1,5 kg
  • - Hương : vani
  • - Xuất xứ: Hà Lan

Thông tin

Thông tin sản phẩm Sản phẩm Sữa bột Friso Gold số 3 1,5kg tại sieuthitrtho.vn , cung cấp sản phẩm sữa uy tín nhất Hà Nội .

Sữa bột Friso Gold số 3 1,5kg dành cho bé 1 đến 3 tuổi  được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ đang trong giai đoạn phát triển. Sữa Friso giúp bé luôn khỏe mạnh ngay từ bên trong để khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài. Sữa bột Friso Gold số 3  Mới ra đời nhằm hỗ trợ các nhu cầu phát triển của bé, giúp bạn có thể cho bé những gì tốt nhất và tận hưởng trọn vẹn niềm vui làm mẹ.

be uong sua

Các chất dinh dưỡng có trong Sữa bột Friso Gold số 3 này

Chất Synbiotics: Probiotics(BB-12® & L.casei 431®) và Prebiotics (GOS & FOS theo tỷ lệ 9/1): giúp tăng cường hệ vi khuẩn có ích cho đường ruột,đồng thời hỗ trợ hệ miễn dịch.

Bổ sung Kẽm: có khả năng chống oxy hóa, và Selen rất quan trọng cho hệ miễn dịch

Nucleotides: Hệ miễn dịch sẽ được khỏe mạnh hơn

Hướng dẫn sử dụng:

  • Hòa tan 5 muỗng sữa trong 180ml nước ấm , đun sôi để nguội.
  • Cho bé dùng từ 2 - 3 ly mỗi ngày.
  • Sử dụng trong vòng 60 phút sau khi pha và vệ sinh đồ pha
  • Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp hộp.

Sữa bột Friso Gold 3 - 1,5 kg được đặc chế đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ đang trong giai đoạn phát triển từ 1 đến 3 tuổi. 

Bảng dinh dưỡng sữa friso gold 3
 

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Friso

Friso sữa ngoài đầy đủ nhất cho bé, Sữa Friso tốt nhất cho bé, giá cả cập nhật, thành phần dinh dưỡng.Friso là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, trực thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods, với hơn 130 kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới

Từ những nghiên cứu và tìm hiểu quá trình phát triển - tăng trưởng tự nhiên mà bé có được do nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ, Friso đã cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp với công thức độc đáo, cân đối những dưỡng chất cần thiết, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của trẻ.

thuong hieu friso

Sữa bột Frisolac Gold  với công thức cải tiến mới, sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12 & L.casei 431& Prebiotics GOS & FOS) giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Ngoài những dưỡng chất thiết yếu cho chế độ dinh dưỡng cân bằng, Frisolac Gold 1 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng, hỗ trợ cho sự phát triển về thể chất và trí não của trẻ.

- Ngoài những dưỡng chất thiết yếu cho chế độ dinh dưỡng cân bằng, Frisolac Gold 1 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng khác:

+ Choline: dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.

+ DHA: Cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

+ Sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12 & L.casei 431& Prebiotics GOS & FOS) giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Nucleotides, Cholin, Taurin, DHA, AA, SA

+ DHA và AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và não bộ hoạt động hiệu quả.

Sữa Frisolac gold 1 nên dùng kết hợp với việc bú sữa mẹ

Đánh giá

Bình luận

  • 709,000đ
  • Giá gốc