0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Frisolac 1 900g ( 0 - 6 tháng tuổi ) (Mã SP: SFI_007)

322,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Trọng lượng: 900g
  • - Lứa tuổi: 0 - 6 tháng tuổi
  • - Xuất xứ: Hà Lan
  • - Thương hiệu: Friso

Sản phẩm cùng muaTổng tiền cho 1 sản phẩm này: 186,000đ

  1. 186,000đ Sữa bột Frisolac Comfort 400g

Thông tin

Công thức Frisolac 1 với những dưỡng chất quan trọng giúp tăng cường hệ miễn dịch

Dưỡng chất có trong Sữa bột Frisolac 1 900g

Công thức Frisolac 1 với những dưỡng chất quan trọng giúp tăng cường hệ miễn dịch, thông tin giá cả Sữa bột Frisolac 1 900g , siêu thị Sữa bột Frisolac 1 900g

Kẽm, selen, mangan và viatamin D cần thiết cho sư hoạt động của các tế bào miễn dịch, giúp cơ thể bé tiêu diệt các tác nhân gây bệnh, giảm nguy cơ nhiễm virút và các viêm nhiễm khác. Sữa bột Frisolac 1 900g còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng sau,hỗ trợ cho sự phát triển và trí não của trẻ

Galacto-oligosaccharides kích thích sự phát triển của vi khuẩn có ích.

DHA và SA là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển trí não

giac ngu be

Sữa bột Frisolac 1 900g bổ sung vi chất, giúp trẻ phát triển trí não, tiêu hóa tốt và tăng cường hệ miễn dịch nhờ vào kháng thể tự nhiên.

Frisolac 1 - 900g được đặc chế với công thức cải tiến mới  dành cho trẻ từ 0 - 6 tháng tuổi, Sữa bột Frisolac 1 900g giúp tăng cường khả năng miễn dịch, đặc biệt là đối với bé bị các chứng táo bón, nôn trớ và đau thắt bụng. 

  • Bổ sung DHA giúp phát triển não bộ tối đa.
  • Chứa Nucletides mang đến nguồn năng lượng mới, cho trẻ tăng cường khả năng đề kháng.
  • Caro Bean Gum chính là chất xơ thiên nhiên hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ.

sức khỏe của bé, hãy làm theo đúng những chỉ dẫn dưới đây khi sử dụng Sữa bột Frisolac 1 900g

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Friso

Friso sữa ngoài đầy đủ nhất cho bé, Sữa Friso tốt nhất cho bé, giá cả cập nhật, thành phần dinh dưỡng.Friso là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, trực thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods, với hơn 130 kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới

Từ những nghiên cứu và tìm hiểu quá trình phát triển - tăng trưởng tự nhiên mà bé có được do nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ, Friso đã cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp với công thức độc đáo, cân đối những dưỡng chất cần thiết, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của trẻ.

thuong hieu friso

Sữa bột Frisolac Gold  với công thức cải tiến mới, sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12 & L.casei 431& Prebiotics GOS & FOS) giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Ngoài những dưỡng chất thiết yếu cho chế độ dinh dưỡng cân bằng, Frisolac Gold 1 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng, hỗ trợ cho sự phát triển về thể chất và trí não của trẻ.

- Ngoài những dưỡng chất thiết yếu cho chế độ dinh dưỡng cân bằng, Frisolac Gold 1 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng khác:

+ Choline: dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.

+ DHA: Cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

+ Sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12 & L.casei 431& Prebiotics GOS & FOS) giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Nucleotides, Cholin, Taurin, DHA, AA, SA

+ DHA và AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và não bộ hoạt động hiệu quả.

Sữa Frisolac gold 1 nên dùng kết hợp với việc bú sữa mẹ

Đánh giá

Bình luận

  • 322,000đ
  • Giá gốc