0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Frisolac soy 400g (Mã SP: SFI_015)

200,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Trọng lượng: 400g
  • - Lứa tuổi: 0 - 6 tháng tuổi
  • - Bổ sung dưỡng chất : sắt và canxi
  • - Đóng gói: Hộp thiếc

Thông tin

Bán Sữa bột Frisosoy 400g tại siêu thị trẻ thơ, Sữa bột Frisosoy 400g chính hãng giá tốt, sản phẩm Sữa bột Frisosoy 400g tốt cho trẻ sơ sinh

Sản phẩm Sữa bột Frisolac soy 400g

Sữa bột Frisolac soy 400g được đặc chế cho trẻ dị ứng đạm sữa bò hoặc không dung nạp đường lactose,Sữa bột Frisolac tăng cường khả năng miễn dịch 

sua friso

Công dụng của sữa friso:

Bổ sung dưỡng chất sắt và canxi

Nuôi trẻ sơ sinh

Bổ sung vi chất

Tăng cân

Phát triển trí não

Tăng trưởng cơ thể

Sữa bột Frisolac soy 400g đáp ứng nhu cầu hàng ngày của trẻ nhỏ. 

 

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Friso

Friso sữa ngoài đầy đủ nhất cho bé, Sữa Friso tốt nhất cho bé, giá cả cập nhật, thành phần dinh dưỡng.Friso là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, trực thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods, với hơn 130 kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới

Từ những nghiên cứu và tìm hiểu quá trình phát triển - tăng trưởng tự nhiên mà bé có được do nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ, Friso đã cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp với công thức độc đáo, cân đối những dưỡng chất cần thiết, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của trẻ.

thuong hieu friso

Sữa bột Frisolac Gold  với công thức cải tiến mới, sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12 & L.casei 431& Prebiotics GOS & FOS) giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Ngoài những dưỡng chất thiết yếu cho chế độ dinh dưỡng cân bằng, Frisolac Gold 1 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng, hỗ trợ cho sự phát triển về thể chất và trí não của trẻ.

- Ngoài những dưỡng chất thiết yếu cho chế độ dinh dưỡng cân bằng, Frisolac Gold 1 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng khác:

+ Choline: dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.

+ DHA: Cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

+ Sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12 & L.casei 431& Prebiotics GOS & FOS) giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Nucleotides, Cholin, Taurin, DHA, AA, SA

+ DHA và AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và não bộ hoạt động hiệu quả.

Sữa Frisolac gold 1 nên dùng kết hợp với việc bú sữa mẹ

Đánh giá

Bình luận

  • 200,000đ
  • Giá gốc