0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Friso 4 Gold 1.5kg ( 4 - 6 tuổi ) (Mã SP: SFI_012)

607,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Trọng lượng: 1,5kg
  • - Lứa tuổi: 4 - 6 tuổi
  • - Xuất xứ: Hà Lan
  • - Dưỡng chất: Vitamin D, Canxi, DHA, AA, SA

Thông tin

Sữa bột Friso 4 Gold hộp 1.5kg, cho bé từ 3 tuổi trở lên ,Dutch Lady - Cô gái Hà Lan.Sản phẩm Sữa bột Friso 4 Gold 1.5kg chất lượng , chính hãng , thông tin giá cả được cập nhật mới nhất tại sieuthitretho.vn, đặt hàng mua Sữa bột Friso 4 Gold 1.5kg 

Công dụng

Bổ sung vi chất, Bột ăn liền, Tăng cân, Phát triển trí não, Tăng trưởng cơ thể, Bổ sung dưỡng chất sắt và canxi, Tiêu hóa tốt,

Sản phẩm chứa Canxi và Vitamin D giúp hình thành hệ xương và răng khỏe mạnh.Cung cấp các dưỡng chất quan trọng là  SA và DHA để hỗ trợ sự phát triển trí não.Hệ dưỡng chất Synbiotics tăng cường hoạt động các vi khuẩn có lợi, phát triển hệ miễn dịch.

phat trien he mien dich

Sản phẩm Sữa bột Friso Gold 4 có khối lượng 1,5kg được cung cấp bởi sieuthitretho.vn được đảm bảo chất lượng, sữa chính hãng .Đảm bảo sức khỏe tốt cho mẹ và bé , Còn chờ gì nữa mà không mua hàng ngay để làm đa dạng thêm nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bé yêu

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Friso

Friso sữa ngoài đầy đủ nhất cho bé, Sữa Friso tốt nhất cho bé, giá cả cập nhật, thành phần dinh dưỡng.Friso là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, trực thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods, với hơn 130 kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới

Từ những nghiên cứu và tìm hiểu quá trình phát triển - tăng trưởng tự nhiên mà bé có được do nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ, Friso đã cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp với công thức độc đáo, cân đối những dưỡng chất cần thiết, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của trẻ.

thuong hieu friso

Sữa bột Frisolac Gold  với công thức cải tiến mới, sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12 & L.casei 431& Prebiotics GOS & FOS) giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Ngoài những dưỡng chất thiết yếu cho chế độ dinh dưỡng cân bằng, Frisolac Gold 1 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng, hỗ trợ cho sự phát triển về thể chất và trí não của trẻ.

- Ngoài những dưỡng chất thiết yếu cho chế độ dinh dưỡng cân bằng, Frisolac Gold 1 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng khác:

+ Choline: dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.

+ DHA: Cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

+ Sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12 & L.casei 431& Prebiotics GOS & FOS) giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Nucleotides, Cholin, Taurin, DHA, AA, SA

+ DHA và AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và não bộ hoạt động hiệu quả.

Sữa Frisolac gold 1 nên dùng kết hợp với việc bú sữa mẹ

Đánh giá

Bình luận

  • 607,000đ
  • Giá gốc