0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Friso 4 900g ( 4 - 6 tuổi ) (Mã SP: SFI_005)

265,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Trọng lượng: 900g
  • - Hương vị: vani
  • - Lứa tuổi: 3 tuổi trở lên
  • - Xuất xứ: Hà Lan
  • - Thương hiệu : friso

Sản phẩm cùng muaTổng tiền cho 1 sản phẩm này: 523,000đ

  1. 523,000đ Sữa bột Frisolac Gold 2 900g ( 6 - 12 tháng tuổi )

Thông tin

Sữa bột Friso 4 900g thông tin giá cả Sữa bột Friso 4 900g.Giá Sữa bột tại sieuthitretho.vn Sữa bột Friso Gold 4 900g tốt nhất, Cùng Friso chăm sóc bé yêu trọn vẹn ,

Sữa bột Friso miễn dịch số 4 (900g) dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, với những thành phần dưỡng chất tối ưu,được bổ sung FOS - có tác dụng kích thích sự phát triển của vi khuẩn có ích trong đường ruột, tạo ra hàng rào phòng ngự tự nhiên chống lại vi khuẩn có hại có thể tấn công bé từ bên trong

be uong sua

Thành phần có trong Sữa bột Friso 4 900g

• Synbiotics: Probioticsn(BB-12® & L.casei 431®) và Prebiotics (GOS & FOS theo tỷ lệ 9/1): tăng cường hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột, hỗ trợ hệ miễn dịch.
• Vitamin D & Canxi:rất quan trọng để hình thành hệ xương vững chắc. 

Kẽm, Mangan và Vitamin D cần thiết cho hoạt động của tế bào miễn dịch. Bên cạnh đó, còn cung cấp DHA và SA, là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ và võng mạc mắt.

Sữa Friso HL có những ưu điểm chính

1. Hoàn toàn không các chất bảo quản, chất tạo hương vị, màu sắc, không đường.

2. Quy trình sản xuất sữa được giám sát chặt chẽ bởi các công ty giám định của Hà Lan và EU

3. Chứa thành phần DHA / AA của sữa mẹ.

4. Dưỡng chất Omega-3 đặc biệt đa dạng, giúp bé phát triển lành mạnh và bảo vệ, chống lại sự xâm nhập virus vào bộ não.

Đặt hàng mua ngay sản phẩm Sữa bột Friso 4 900g tại siêu thị trẻ thơ mẹ nhé

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Friso

Friso sữa ngoài đầy đủ nhất cho bé, Sữa Friso tốt nhất cho bé, giá cả cập nhật, thành phần dinh dưỡng.Friso là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, trực thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods, với hơn 130 kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới

Từ những nghiên cứu và tìm hiểu quá trình phát triển - tăng trưởng tự nhiên mà bé có được do nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ, Friso đã cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp với công thức độc đáo, cân đối những dưỡng chất cần thiết, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của trẻ.

thuong hieu friso

Sữa bột Frisolac Gold  với công thức cải tiến mới, sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12 & L.casei 431& Prebiotics GOS & FOS) giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Ngoài những dưỡng chất thiết yếu cho chế độ dinh dưỡng cân bằng, Frisolac Gold 1 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng, hỗ trợ cho sự phát triển về thể chất và trí não của trẻ.

- Ngoài những dưỡng chất thiết yếu cho chế độ dinh dưỡng cân bằng, Frisolac Gold 1 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng khác:

+ Choline: dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.

+ DHA: Cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

+ Sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12 & L.casei 431& Prebiotics GOS & FOS) giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Nucleotides, Cholin, Taurin, DHA, AA, SA

+ DHA và AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và não bộ hoạt động hiệu quả.

Sữa Frisolac gold 1 nên dùng kết hợp với việc bú sữa mẹ

Đánh giá

Bình luận

  • 265,000đ
  • Giá gốc