0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Cô gái Hà Lan Dutch Lady Step 2 BiB - 400g (Mã SP: DUL_005)

104,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Loại : Sữa bột
  • - Trọng lượng : 400g
  • - Thương hiệu : Ducth Lady
  • - Lứa tuổi : 6 - 12 tháng
  • - Quy cách đóng gói: Hộp giấy

Thông tin

Sữa bột Cô gái HL Step 2 BiB - 400g dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi. Cô gái HL Step 2 BiB sử dụng công thức tiên tiến của các chuyên gia hàng đầu về sữa đến từ Cô gái Hà Lan mang lại nhiều lợi ích cho bé. 

Bao gồm:

+ Cung cấp năng lượng cho não của bé .

+ DHA và AA hỗ trợ phát triển cấu trúc và võng mạc não 

+ SA và Sphingomyelin hỗ trợ tăng trưởng tế bào thần kinh và phát triển các kết nối thần kinh, 

+ Dưỡng chất Palatinose độc đáo – là thành phần Cacbonhydrat được chuyển hóa thành Glucose – cung cấp năng lượng ổn định và liên tục cho các tế bào não,đặc biệt cần thiết cho hoạt động hiệu quả của trí não.

 

Sữa bột Cô gái HL Step 2 BiB - 400g

Chọn mua sản phẩm sữa bột và các phụ kiện cho bé tại sieuthitretho.vn để sức khỏe bé được chăm sóc một cách khoa học nhất.

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

CGHL

Sữa CGHL xuất xứ tại Hà Lan, Sữa Cô gái Hà Lan sẵn sàng cho sức sống, Sữa CGHL thương hiệu sữa ngoài lâu đời nhất tại Việt Nam, Friesland Campina là một thương hiệu sữa nổi tiếng với lịch sử tới 140 năm trong ngành sữa tại nhiều nước châu Âu, nhất là Đức và Bỉ.

Tại Việt Nam, gần 20 năm qua, Cô Gái Hà Lan (thương hiệu tại Việt Nam của Friesland Campina) luôn lấy tiêu chí “Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và đồng nhất trên toàn cầu” làm đầu, tự hào đem đến nguồn dinh dưỡng chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt Nam.Chất lượng đồng nhất cho sản phẩm dù sản xuất ở quốc gia nào với với khí hậu, thổ nhưỡng, luật định và thói quen vệ sinh an toàn thực phẩm khác nhau là rất khó đảm bảo. Do đó, ngoài việc áp dụng nghiêm khắc các tiêu chuẩn quốc tế về quy trình quản lý sản xuất và chất lượng sản phẩm thì FrieslandCampina cũng phải tự phát triển thêm bộ tiêu chuẩn riêng, dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế và kinh nghiệm thực tế, để áp dụng trên toàn hệ thống. Vì vậy, dù được sản xuất ở quốc gia nào sữa Cô Gái Hà Lan cũng có chất lượng như nhau và điều đó giúp cho thương hiệu FrieslandCampina phát triển từ 140 năm qua.

Đánh giá

Bình luận

  • 104,000đ
  • Giá gốc