0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Cô gái HL step 2 gold 900g (Mã SP: DUL_002)

319,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Loại : Sữa bột
  • - Trọng lượng : 900g
  • - Xuất xứ: Hà lan
  • - Lứa tuổi : 6 - 12 tháng
  • - Quy cách đóng gói: Hộp thiếc

Sản phẩm cùng muaTổng tiền cho 1 sản phẩm này: 164,000đ

  1. 164,000đ Sữa bột Cô gái HL step 2 gold 400g

Thông tin

Sữa bột Cô gái HL step 2 gold 900g cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho trẻ, thành phần dinh dưỡng trong Cô gái HL ngoài các dưỡng chất thiết yêu như vitamin, đạm, canxi, magie thì còn tăng cường thêm Choline (hàm lượng cao gấp 2.5 lần so với hiện tại) giúp tăng cường trí nhớ, tập trung hiệu quả, Taurine hỗ trợ sự phát triển trí não và thị lực, Protein dưỡng chất giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh, duy trì sự họat động và phát triển của các tế bào, Vitamin B2 giúp cơ thể hấp thu và chuyển hóa tốt hơn chất dinh dưỡng thành năng lượng.

 

Sữa bột Cô gái HL step 2 gold 900g

 

Ngoài ra Sữa Cô Gái Hà Lan + còn chứa Tryptophan, Tyrosin, DHA, AA, Cholin, SA, Sphingomyelin với hàm lượng phù hợp hỗ trợ quá trình hoạt động của trí não.

Sữa bột Cô gái HL step 2 gold 900g

Chọn mua tại Sữa bột Cô gái HL step 2 gold 900g và các phụ kiện bình sữa tại sieuthitretho.vn nhé các bạn.

 

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

CGHL

Sữa CGHL xuất xứ tại Hà Lan, Sữa Cô gái Hà Lan sẵn sàng cho sức sống, Sữa CGHL thương hiệu sữa ngoài lâu đời nhất tại Việt Nam, Friesland Campina là một thương hiệu sữa nổi tiếng với lịch sử tới 140 năm trong ngành sữa tại nhiều nước châu Âu, nhất là Đức và Bỉ.

Tại Việt Nam, gần 20 năm qua, Cô Gái Hà Lan (thương hiệu tại Việt Nam của Friesland Campina) luôn lấy tiêu chí “Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và đồng nhất trên toàn cầu” làm đầu, tự hào đem đến nguồn dinh dưỡng chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt Nam.Chất lượng đồng nhất cho sản phẩm dù sản xuất ở quốc gia nào với với khí hậu, thổ nhưỡng, luật định và thói quen vệ sinh an toàn thực phẩm khác nhau là rất khó đảm bảo. Do đó, ngoài việc áp dụng nghiêm khắc các tiêu chuẩn quốc tế về quy trình quản lý sản xuất và chất lượng sản phẩm thì FrieslandCampina cũng phải tự phát triển thêm bộ tiêu chuẩn riêng, dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế và kinh nghiệm thực tế, để áp dụng trên toàn hệ thống. Vì vậy, dù được sản xuất ở quốc gia nào sữa Cô Gái Hà Lan cũng có chất lượng như nhau và điều đó giúp cho thương hiệu FrieslandCampina phát triển từ 140 năm qua.

Đánh giá

Bình luận

  • 319,000đ
  • Giá gốc