0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Cô gái Hà Lan step 2 900g (Mã SP: DUL_004)

226,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Loại : Sữa bột
  • - Trọng lượng : 900g
  • - Xuất xứ: Ducth Lady
  • - Lứa tuổi : 6 - 12 tháng
  • - Quy cách đóng gói: Hộp thiếc

Sản phẩm cùng muaTổng tiền cho 1 sản phẩm này: 117,000đ

  1. 117,000đ Sữa bột Cô gái HL step 2 400g

Thông tin

Sữa bột Cô gái Hà Lan step 2 900g của thương hiệu sữa Cô gái Hà Lan dành cho trẻ từ 6-12 tháng bổ sung LogIQ+ hỗ trợ hoàn thiện và tăng trưởng bộ não, giúp hoạt động trí não hiệu quả TT - Ratio giúp trẻ tiếp thu và xử lý thông tin nhanh nhạy, vitamin B1, B2, B12 hỗ trợ phát triển nhận thức ở trẻ, Choline giúp trẻ phát triển trí nhớ.

Các dưỡng chất thiết yếu như Canxi, Phốt pho, Vitamin D giúp trẻ phát triển chiều cao, cho xương và răng chắc khỏe, đạm, Sắt, Axít Folic, Vitamin C giúp phát triển cân nặng, cần thiết cho sự phát triển thể chất toàn diện.

Sữa bột Cô gái Hà Lan step 2 900g

Hướng dẫn sử dụng: 

  -  Rửa tay thật sạch trước khi pha sữa cho bé.

  -  Đun sôi nước sạch, để nước ấm khoảng 40 - 50 độ C và rót lượng nước cần dùng vào bình.

  - Múc sữa bột trong hộp bằng thìa có sẵn, có thể dùng dao để gạt sữa.

  - Cho sữa vào bình sữa đã có nước theo đúng lượng nhà sản xuất đã hướng dẫn.

  - Đậy miếng lót tròn, vặn chặt vòng giữa cổ chai, sau đó lắc đều cho sữa tan hết. Cuối cùng, đặt núm vú cao su lại.

Chọn mua sữa và phụ kiện tại sieuthitretho.vn mang lại những điều tốt nhất cho mẹ và bé.

 

 

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

CGHL

Sữa CGHL xuất xứ tại Hà Lan, Sữa Cô gái Hà Lan sẵn sàng cho sức sống, Sữa CGHL thương hiệu sữa ngoài lâu đời nhất tại Việt Nam, Friesland Campina là một thương hiệu sữa nổi tiếng với lịch sử tới 140 năm trong ngành sữa tại nhiều nước châu Âu, nhất là Đức và Bỉ.

Tại Việt Nam, gần 20 năm qua, Cô Gái Hà Lan (thương hiệu tại Việt Nam của Friesland Campina) luôn lấy tiêu chí “Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và đồng nhất trên toàn cầu” làm đầu, tự hào đem đến nguồn dinh dưỡng chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt Nam.Chất lượng đồng nhất cho sản phẩm dù sản xuất ở quốc gia nào với với khí hậu, thổ nhưỡng, luật định và thói quen vệ sinh an toàn thực phẩm khác nhau là rất khó đảm bảo. Do đó, ngoài việc áp dụng nghiêm khắc các tiêu chuẩn quốc tế về quy trình quản lý sản xuất và chất lượng sản phẩm thì FrieslandCampina cũng phải tự phát triển thêm bộ tiêu chuẩn riêng, dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế và kinh nghiệm thực tế, để áp dụng trên toàn hệ thống. Vì vậy, dù được sản xuất ở quốc gia nào sữa Cô Gái Hà Lan cũng có chất lượng như nhau và điều đó giúp cho thương hiệu FrieslandCampina phát triển từ 140 năm qua.

Đánh giá

Bình luận

  • 226,000đ
  • Giá gốc