0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa Cô gái Hà Lan Dutch Lady Step 1-400g (Mã SP: DUL_009)

103,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Loại : Sữa bột
  • - Trọng lượng : 400g
  • - Thương hiệu : Ducth Lady
  • - Lứa tuổi : 0-6 tháng
  • - Quy cách đóng gói: Hộp giấy

Thông tin

Sữa bột Cô gái Hà Lan Dutch Lady Step 1 - 400g hộp giấy tiện lợi cho mẹ mang đi dã ngoại, pinic, du lịch.

Dutch Lady Step1 bổ sung các dưỡng chất thiết yếu để con yêu phát triển tốt nhất hoàn thiện tăng trưỡng não bộ, hỗ trợ phát triển toàn diện thể chất.

Sử dụng Cô gái Hà Lan Dutch Lady  Step 1 cùng các sản phẩm khác của Cô gái Hà Lan để mang lại cho bé những điều tốt nhất trong suốt những giai đoạn phát triển.

sua cho pé

Bảo quản Sữa Cô gái Hà Lan Dutch Lady Step 1-400g:

- Bảo quản sữa nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

- Không đế Sữa Cô gái Hà Lan Dutch Lady  Step 1-400g trong tủ lạnh.

- Đóng nắp ngay sau khi sử dụng.

- Dùng trong 1 tháng từ khi mở nắp

khuyen mai sua

Đặt hàng sản phẩm Sữa Cô gái Hà Lan Dutch Lady Step 1-400g và  các phụ kiện bình sữa tại sieuthitretho.vn ngay để hưởng những ưu đãi cùng với sản phẩm.

Chúc các mẹ và bé luôn khỏe

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

CGHL

Sữa CGHL xuất xứ tại Hà Lan, Sữa Cô gái Hà Lan sẵn sàng cho sức sống, Sữa CGHL thương hiệu sữa ngoài lâu đời nhất tại Việt Nam, Friesland Campina là một thương hiệu sữa nổi tiếng với lịch sử tới 140 năm trong ngành sữa tại nhiều nước châu Âu, nhất là Đức và Bỉ.

Tại Việt Nam, gần 20 năm qua, Cô Gái Hà Lan (thương hiệu tại Việt Nam của Friesland Campina) luôn lấy tiêu chí “Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và đồng nhất trên toàn cầu” làm đầu, tự hào đem đến nguồn dinh dưỡng chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt Nam.Chất lượng đồng nhất cho sản phẩm dù sản xuất ở quốc gia nào với với khí hậu, thổ nhưỡng, luật định và thói quen vệ sinh an toàn thực phẩm khác nhau là rất khó đảm bảo. Do đó, ngoài việc áp dụng nghiêm khắc các tiêu chuẩn quốc tế về quy trình quản lý sản xuất và chất lượng sản phẩm thì FrieslandCampina cũng phải tự phát triển thêm bộ tiêu chuẩn riêng, dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế và kinh nghiệm thực tế, để áp dụng trên toàn hệ thống. Vì vậy, dù được sản xuất ở quốc gia nào sữa Cô Gái Hà Lan cũng có chất lượng như nhau và điều đó giúp cho thương hiệu FrieslandCampina phát triển từ 140 năm qua.

Đánh giá

Bình luận

  • 103,000đ
  • Giá gốc