0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Cô gái HL Dutch Lady Gold Step1 -900g (Mã SP: DUL_007)

326,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Loại : Sữa bột
  • - Trọng lượng : 900g
  • - Thương hiệu : Ducth Lady
  • - Lứa tuổi : 0-6 tháng
  • - Quy cách đóng gói: Hộp thiếc

Thông tin

Sữa bột Cô gái Hà Lan Dutch Lady Gold Step 1 - 900g cho trẻ từ 0-6 tháng, Sữa bột Cô gái Hà Lan Dutch Lady Gold Step 1 - 900g bổ sung các công thức và thành phần dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển lành mạnh của trẻ trong những năm tháng đầu đời. 

Trí não hoạt động hiệu quả nhờ Sữa bột Cô gái Hà Lan Dutch Lady Gold Step 1 - 900g

- T-Ratio giúp trẻ tiếp thu và xử lý thông tin nhanh nhạy.

- Vitamin B1,B2,B12 hỗ trợ sự phát triển nhận thức ở trẻ.

- Cholin giúp trẻ phát triển trí nhớ.

Sữa bột Cô gái Hà Lan Dutch Lady Gold Step 1 - 900g

Hướng dẫn cách pha Sữa bột Cô gái Hà Lan Dutch Lady Gold Step 1 - 900g cho trẻ : 

- Rửa sạch tay trước khi pha sữa.

- đun sôi nước sạch và để nguội khoảng 40 - 50 độ.

- cứ  mỗi 30ml cho 1 muỗng sữa bột gạt gang.

- lắc đều theo chiều dọc bình sữa khoảng 15 giây.

- kiếm tra nhiệt độ trước khi cho bé dùng.

Chọn mua Sữa bột Cô gái Hà Lan Dutch Lady Gold Step 1 và sản phẩm sữa bột cùng loại tốt nhất cho bé tại sieuthitretho.vn để chăm sóc bé tốt hơn.

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

CGHL

Sữa CGHL xuất xứ tại Hà Lan, Sữa Cô gái Hà Lan sẵn sàng cho sức sống, Sữa CGHL thương hiệu sữa ngoài lâu đời nhất tại Việt Nam, Friesland Campina là một thương hiệu sữa nổi tiếng với lịch sử tới 140 năm trong ngành sữa tại nhiều nước châu Âu, nhất là Đức và Bỉ.

Tại Việt Nam, gần 20 năm qua, Cô Gái Hà Lan (thương hiệu tại Việt Nam của Friesland Campina) luôn lấy tiêu chí “Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và đồng nhất trên toàn cầu” làm đầu, tự hào đem đến nguồn dinh dưỡng chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt Nam.Chất lượng đồng nhất cho sản phẩm dù sản xuất ở quốc gia nào với với khí hậu, thổ nhưỡng, luật định và thói quen vệ sinh an toàn thực phẩm khác nhau là rất khó đảm bảo. Do đó, ngoài việc áp dụng nghiêm khắc các tiêu chuẩn quốc tế về quy trình quản lý sản xuất và chất lượng sản phẩm thì FrieslandCampina cũng phải tự phát triển thêm bộ tiêu chuẩn riêng, dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế và kinh nghiệm thực tế, để áp dụng trên toàn hệ thống. Vì vậy, dù được sản xuất ở quốc gia nào sữa Cô Gái Hà Lan cũng có chất lượng như nhau và điều đó giúp cho thương hiệu FrieslandCampina phát triển từ 140 năm qua.

Đánh giá

Bình luận

  • 326,000đ
  • Giá gốc