0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Medela

Máy hút sữa Medela - giá bình sữa medela Tổng đại lý máy hút sữa , bình sữa medela , thông tin thương hiệu medela, giá cả sản phẩm tại Việt Nam . Quá trình hình thành và phát triển
Danh sách sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu Medela

Medela là thương hiệu được thành lập vào năm 1961 bởi Olle Larsson tại Zug, Thụy Sĩ,Medela phát triển tiếp tục thuộc quyền sở hữu của gia đình Larsson.

may hut sua medela

Medela đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng thông qua mạng lưới các đối tác phân phối trên toàn thế giới trong hơn 90 quốc gia và 13 công ty con ở Mỹ, Thụy Sĩ, Canada, Đức, Nhật Bản, Nga, Vương quốc Anh, Thụy Điển, Pháp, Italy, Trung Quốc ,Benelux (Bỉ, Hà Lan và Luxembourg) và Tây Ban Nha.

Công ty Medela vào Hoa Kỳ được hơn 25 năm, trụ sở chính của Medela tại Mỹ đang nằm ở McHenry, Illinois.

Medela cung cấp các loại máy hút sữa chất lượng cao và phụ kiện nuôi con bằng sữa mẹ cho con bú trên khắp thế giới. Các sản phẩm máy hút sữa Medela đạt vị trí số 1 trong các sản phẩm hỗ trợ các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ,

Medela phát triển các sản phẩm dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia về việc cho con bú duy nhất hàng đầu trên thế giới. Đến nay, Máy hút sữa Medela là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia y tế và các cơ sở y tế trên toàn thế giới, trong đó có 80% các bệnh viện Mỹ.

Danh mục sản phẩm máy hút sữa Medela gồm có: Máy hút sữa Medela bằng tay, bằng điện, điện đôi.. và các phụ kiện cần thiết đi kèm cùng chất lượng cao nhất và an toàn với các mẹ.Medela phát triển một danh mục sản phẩm đa dạng phong phú để đáp ứng nhu cầu của các bà mẹ đang cho con bú.

medela

 Công ty Medela vẫn đang thiết lập các tiêu chuẩn cao nhất cho sản phẩm mới với sự phát triển sáng tạo. Với công nghệ hút sữa của Medela cũng đáp ứng yêu cầu . Những sản phẩm của Medela, Siêu thị trẻ thơ xin giới thiệu những sản phẩm Máy hút sữa Medela tới các bà mẹ trên cả nước.