0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Kotex

Thương hiệu Kotex - Giá sản phẩm bỉm Huggies Thương hiệu Kotex , các sản phẩm thuộc thương hiệu Kotex, cập nhật giá cả mới nhất. Tập đoàn Kimberly - Clark, chủ sở hữu của thương hiệu Kotex
Danh sách sản phẩm

Giới thiệu thương hiệu Kotex

Kimberly-Clark là công ty nổi tiếng toàn cầu và đã có mặt ở 175 quốc gia. Cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ cao, phối hợp với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của tập đoàn Kimberly-Clark toàn cầu, các sản phẩm của Kotex và Huggies luôn luôn đạt được tiêu chuẩn về chất lượng cao và độ an toàn tuyệt đối. Tất cả các nguyên vật liệu đều được kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ đầu vào. Các kiểm tra vi sinh được tuân thủ theo một quy trình hết sức chặt chẽ. Các sản phẩm của Kotex, Huggies được sản xuất trên dây chuyền tự động khép kín, theo tiêu chuẩn và công nghệ của Mỹ.

bim huggies

Tập đoàn Kimberly - Clark, chủ sở hữu của thương hiệu Kotex

 

kim ber

Với lợi thế là nhãn hiệu của tập đoàn đa quốc gia (tập đoàn Kimberly – Clark được thành lập trên 140 năm) và nhận được sự tin tưởng của hàng triệu phụ nữ trên hơn 100 quốc gia. Bằng kinh nghiệm thâm nhập nhiều thị trường trên thế giới, Kotex hiện đang trở thành một trong những nhà sản xuất băng vệ sinh hàng đầu Việt Nam. Mới đây nhất Kotex vừa đưa vào sản xuất công nghệ chống tràn đột phá ProAcitve Guards lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, và chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng. Theo báo cáo mới đây của bảng xếp hạng Brand Footprint được thực hiện vào năm 2013 của Kantar Worldpanel, Kotex được xếp hạng thứ 2 trong TOP 5 thương hiệu FMCG trong lĩnh vực sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp ở Việt Nam. 

Công ty Kimberly Clark với nhãn hiệu chăm sóc vệ sinh phụ nữ bán chạy số 1 tại Mỹ với các mặt hàng Kotex White, Kotex Softina, Kotex Style, Kotex Freedom và Lá Xanh, bỉm huggies
bim

Tiêu chí mà nhãn hàng Kotex đặt lên hàng đầu là "Tất cả vì chất lượng hàng hóa".
Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Kotex còn đóng góp tích cực cho sự phát triểncông đồng thông qua nhiều chương trình hỗ trợ cho cộng đồng.
- Đó là chương trình Câu Lạc Bộ Kotex Bạn Đồng Hành hoạt động trên 4 thành phố chính Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Đà Nẵng. Với mục đích đóng góp một phần nhiều nâng cao đời sống tinh thần cho các bạn gái trẻ hiện nay. Và kết quả rất khả quan, tổng số thành viên của câu lạc bộ là trên 30.000 bạn trẻ.
- Đặc biệt, trong học kỳ 2003-2004, công ty thành lập "Quỹ Học Bổng Kotex Vì Nữ Sinh Tài Năng Việt Nam" là quỹ học bổng đầu tiên và duy nhất được Bộ giáo Dục và đào Tạo cấp phép thực hiện. Sẽ có 900 suất học bổng được trao hàng năm, trị giá 1 triệu đồng /suất học bổng được trao hàng năm.
- Đó là việc tổ chức nói chuyện về sức khỏe và giới tính tuổi dây thì cho trẻ em gái, giáo dục sức khoẻ và giới tính tuổi dậy thì cho học sinh, sinh viên tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Đà Nẵng.