0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Bỉm quần Merries size M-58 miếng (cho bé 6-11kg) (Mã SP: BMR_003)

460,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Đóng gói: 58 miếng / bịch
  • - Loại: bỉm quần
  • - Kích thước: M
  • - Dành cho trẻ : 6 - 11 kg
  • - Xuất xứ: Nhật Bản

Thông tin

Các mẹ muốn chọn một sản phẩm bỉm quần trẻ em cho trẻ từ 6 – 11kg ? Chất lượng, không phải hàng Trung Quốc ? Vậy Bỉm quần Merries size M - 58 miếng chính là loại mà các mẹ cần.

 

Chắc hẳn các mẹ sẽ thắc mắc tại sao tôi lại đặc biệt giới thiệu sản phẩm này phải không? Rất đơn giản, đầu tiên là chất lượng của Bỉm quần Merries size M - 58 miếng thật sự là quá tuyệt vời. Là hàng sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Đồng thời trải qua sự kiểm định ngắt ngao của các cơ quan chất lượng của hai nước Nhật Bản và Việt Nam.

 

Bỉm quần Merries M58 (3)

Bỉm quần Merries M58 được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

 

Lý do thứ hai, là với một đất nước nóng ẩm như Việt Nam chúng ta, các bé rất hay ra mồ hôi đặc biệt là ở vùng dưới. Nếu như các mẹ không kịp thời vệ sinh, không chỉ khiến bé cảm thấy “bứt rứt” khó chiu, mà dễ dàng tạo môi trường cho các mầm bệnh và vi khuẩn phát triển. Điều này cực kỳ nguy hại thế nên trong trường hợp này, Bỉm quần Merries size M - 58 miếng xuất hiện như là cứu cảnh cho các mẹ.

 

Lớp thấm hút của loại bỉm này được làm từ lớp bông công nghệ cao với khả năng tuyệt trùng, thấm hút và chống thấm ngược rất mạnh. Vì vậy, dù rằng trong những ngày hè nắng nóng như hiện nay, bỉm quần Merries vẫn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ cho bé yêu luôn khô thoáng và thoải mái.

 

Bỉm quần Merries M58 (4)

Với Bỉm quần Merries size M - 58 miếng, bé không lo ẩm ướt, thỏa sức vui chơi suốt ngày

 

Còn một điểm nữa mà bản thân tôi rất thích ở sản phẩm này chính là tháo gỡ cực kỳ dễ dàng. Chắc hẳn các mẹ, đặc biệt là các bố như chúng tôi, ai cũng từng “đánh vật” với công việc tháo bỉm. Những cái cạp quần chặt và cứng như đá khiến bạn phải “nghiến răng nghiến lợi”, tốn bao công sức luôn là ác mộng đối với các ông bố như chúng tôi.

 

Nhưng từ khi chọn bỉm quần Merries M58, cái công việc mà tôi vốn cho là ”khổ hình” này giờ đã dễ dàng hơn chút nhiều. Chỉ cần bạn dùng sức một chút, bạn có thể dễ dàng kéo dãn cạp của quần bỉm ra.

 

Bỉm quần Merries M58 (5)

Từ khi dùng bỉm quần Merries M58, việc thay bỉm đối với tôi là dễ dàng vô cùng

 

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy. giờ đây bỉm Merries M58 đã trở thành ưu tiên số một của gia đình tôi dành cho bé yêu. Tôi dám chắc rằng, chỉ cần các bạn sử dụng, các bạn sẽ có được những cảm nhận giống như chúng tôi vào lúc này. 

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Merries

Merries với giá cả cạnh trạnh, chất lượng tuyệt vời, sản xuất bởi tập đoàn KAO Nhật Bản,... đã và đang là sản phẩm bỉm trẻ em được các bà mẹ trên khắp thế giới tin dùng

Bỉm Merris là một trong những thương hiệu bỉm cao cấp được ưu chuộng bậc nhất trên thế giới hiện, được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền hiện đại của tập đoàn KAO Nhật Bản với nhưng yêu cầu cực nghiêm khắc và  khắt khe về chất lượng và an toàn vì vậy các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm rằng, mọi chất liệu và vật liệu của bỉm đều là loại tốt nhất, thoải mái nhất và an toàn nhất dành cho các bé yêu.

 

 

 

 

 

 

 

Với việc áp dụng nhưng công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành công nghiệp bỉm hiện nay, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm rằng bé yêu của bạn luôn trong tình trạng khô thoáng, sạch sẽ. Đặc biệt là trong mùa hè, hiện tượng hạm bỉm sẽ không hề xảy ra khi bé mặc bỉm Merris trong một thời gian dài.

 

Một điểm nữa làm lên sự khác biệt giữa bỉm Merris và các thương hiệu bỉm khác đang lưu hành trên thị trường chính là giá cả rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình Việt Nam.

Đánh giá

Bình luận

  • 460,000đ
  • Giá gốc