0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Bỉm dán Merries size S - 82 miếng (cho bé 4 - 8 kg) (Mã SP: BMR_007)

460,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Đóng gói: 82 miếng / bịch
  • - Loại: bỉm dán
  • - Kích thước: S
  • - Dành cho trẻ: 4 - 8 kg
  • - Xuất xứ:: Nhật Bản

Thông tin

Bé của bạn đang trong giai đoạn 4- 8 kg? Bạn cần một loại bỉm thân thiện với làn da của bé? An toàn? Đảm bảo vệ sinh? Không phải hàng Trung Quốc? Giá cả hợp lý? Vậy tại sao bạn lại không chon Bỉm dán Merries size S - 82 miếng.

 

Tại sao tôi lại giới thiệu với bạn Bỉm dán Merries size S - 82 miếng ư? Rất đơn giản, trải qua dùng thử rất nhiều loại bỉm dán đang lưu hành trên thị trường hiện nay, theo nhận định cá nhân của riêng tôi thì sản phẩm này có những ưu thế vượt trội, cực kỳ phù hợp với trẻ em Việt Nam.

 

bỉm dán merrries s82 (3)

Chọn bỉm dán Merries S82, là lựa chọn đúng đắn nhất của tôi cho bé yêu

 

Đặc điểm 1: Bỉm dán Merries size S - 82 miếng không dính dáng đến Trung Quốc

 

Thật lòng mà nói, tôi không hề có ác cảm gì với hàng liên quan đến Trung Quốc cả mà ngược lại, nếu là hàng Trung Quốc chính gốc thì tôi rất sẵn lòng dùng. Nhưng mà trên thị trường Việt Nam hiện nay, đa số hàng gắn với (hoặc liên quan đến) Trung Quốc đều là hàng thứ phẩm, chất lượng cực kém. Thế nên vì sức khỏe của bé yêu, tôi không hề mua bất cứ một thứ đồ dùng gì liên quan đến Trung Quốc.

 

Mà Bỉm dán Merries size S - 82 miếng thì lại hoàn toàn khác. Được sản xuất và nhập về Việt Nam trực tiếp từ Nhật thông qua công ty của tập đoàn KAO tại Việt Nam, là một trong số ít sản phẩm chính hãng và không hề dính dáng đến Trung Quốc. Vì vậy, tạm chưa nói đến chất lượng như thế nào, bỉm Merries đã đứng đầu trong danh sách những sản phẩm nên mua cho bé yêu

 

Đặc điểm 2: Bỉm dán Merries size S - 82 miếng thân thiện với bé yêu.

 

Thời gian đầu dùng thử., tôi khá lo lắng, không biết liệu bỉm có giống như với quảng cáo hay không? Không biết có bị thấm ngược hay hãm bỉm hay không. Bạn cứ tưởng tượng lúc đó tôi đã lo lắng thế nào, cứ thỉnh thảng mười, mười lăm phút lại đảo qua chỗ bé quan sát tình hình thế nào. Khiến cho tôi vui mừng và nhẹ lòng là mỗi lần “dạo qua” thì bé đều đang chơi rất vẻ, không quấy khóc giống như khi mặc các loại bỉm trước đó.

 

Nhưng như vậy tôi vẫn chưa hề yên lòng, cái gì “nhìn thấy tận mắt” mới có thể tin tưởng được. Vì vậy, mỗi lần kiểm tra, tôi phải mở hẵn bỉm kiểm tra mới có thể yên tâm. Và thật bất ngờ là dù tôi có kiểm tra bao nhiêu lần đi nữa thì bé yêu của tôi vẫn luôn khô ráo và không hề có mùi khó chịu, dù rằng hiện giờ đang là giữa trưa mùa hè nắng nóng oi bức.

 

Tôi đã rất bất ngờ và tò mò bởi các loại bỉm trẻ em khác mà tôi đã sử dụng qua không hề có hiệu quả rõ rệt giống như bỉm Merries. Sau này, tò mò nên tôi đã lên các diễn đàn cho mẹ và bé để tìm hiêu. Hóa ra để có được sự khác biệt như vậy, tập đoàn KAO đã trạng bị cho sản phẩm những công nghệ mới nhất như: lõi thấm hút đôi, bông tuyệt trình siêu sạch, chất liệu máng đáy thoát khí đặc biệt,… 

 

Đến đây, tôi biết mình đã có lựa chọn chính xác và từ đó Bỉm dán Merries size S - 82 miếng đã trở thành vật “bất ly thân” cho bé yêu của tôi trong gian đoạn bé từ 4 – 8 kg.

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Merries

Merries với giá cả cạnh trạnh, chất lượng tuyệt vời, sản xuất bởi tập đoàn KAO Nhật Bản,... đã và đang là sản phẩm bỉm trẻ em được các bà mẹ trên khắp thế giới tin dùng

Bỉm Merris là một trong những thương hiệu bỉm cao cấp được ưu chuộng bậc nhất trên thế giới hiện, được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền hiện đại của tập đoàn KAO Nhật Bản với nhưng yêu cầu cực nghiêm khắc và  khắt khe về chất lượng và an toàn vì vậy các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm rằng, mọi chất liệu và vật liệu của bỉm đều là loại tốt nhất, thoải mái nhất và an toàn nhất dành cho các bé yêu.

 

 

 

 

 

 

 

Với việc áp dụng nhưng công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành công nghiệp bỉm hiện nay, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm rằng bé yêu của bạn luôn trong tình trạng khô thoáng, sạch sẽ. Đặc biệt là trong mùa hè, hiện tượng hạm bỉm sẽ không hề xảy ra khi bé mặc bỉm Merris trong một thời gian dài.

 

Một điểm nữa làm lên sự khác biệt giữa bỉm Merris và các thương hiệu bỉm khác đang lưu hành trên thị trường chính là giá cả rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình Việt Nam.

Đánh giá

Bình luận

  • 460,000đ
  • Giá gốc