0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Bỉm dán Merries size L - 54 miếng (cho bé 9 - 14kg) (Mã SP: BMR_005)

460,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Số lượng: 44 miếng
  • - Loại: bỉm dán
  • - Kích thước: L
  • - Dành cho trẻ : 9 - 12 kg
  • - Xuất xứ: Nhật Bản

Thông tin

Bỉm dán Merries size L - 54 miếng là một dòng phẩm thuộc thương hiệu bỉm trẻ em Merries của tập đoàn KAO, một trong những tập đoàn về Mỹ phẩm và trẻ sơ sinh lớn nhất của Nhật Bản. Tại KAO, tất cả các khâu sản xuất từ việc lên ý tưởng, thiết kế cho đến chọn nguyên liệu, đưa lên dây chuyền sản xuất đều được làm hoàn toàn tại Nhật Bản.

 

Vì vậy, giữa một rừng sản phẩm xuất xứ (hoặc gia công) từ Trung Quốc  đang lưu hành trên thị trường hiện nay, Bỉm dán Merries size L - 54 miếng tự hào là một trong số ít những sản phẩm xuất xứ hoàn toàn không liên quan gì đến Trung Quốc.

 

Đương nhiên, nếu chỉ như vậy vẫn chưa đủ, thứ khiến Merries L54 xây dựng được lòng tin vững chắc từ các mẹ chính là ở chất lượng vượt trội của bỉm:

 

1. Bề mặt tiếp xúc xốp mịn với hàng ngàn điểm tiếp xúc như là bức tường thành bảo vệ làn da mềm mại, mỏng manh và nhạy cảm của bé yêu trước sự tấn công của đội quân chất bẩn và các tác nhân có hại

 

2. Được thiết kế với lõi siêu thấm hút cực kỳ bền vững nên tốc độ thấm hút chất lỏng cực nhanh, cầm giữ chất lỏng cực tốt vì vậy hiện tượng tràn thấm ngược là không hề bào giờ xuất hiện ở sản phẩm Bỉm dán Merries size L - 54 miếng

 

3. Thiết kế với chất liệu màng đáy đặc biệt, giúp không khí luôn luôn lưu thông, giữ cho bé yêu khô thoáng nhưng chất lỏng bên trong không hề tràn ra.

 

Bỉm dán Merries L54 (3)

Đừng một chút tiền mà ảnh hưởng đến bé yêu các mẹ nhé !

 

Thật tuyệt phải không các mẹ? Nếu có mẹ nào còn do dự trước mức giá của Merries L54 thì tôi xin được nói hai câu từ tâm huyết: “Đừng do dự, tiền bạc là thứ ngoài thân, mất đi có kiếm lại được, nhưng sức khỏe một khi đã mất đi thì không thể lấy lại. Hãy chọn những sản phẩm tốt nhất dành cho bé yêu, đừng vì tiết kiệm một chút mà ảnh hưởng đến sự phát triển của bé yêu”.

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Merries

Merries với giá cả cạnh trạnh, chất lượng tuyệt vời, sản xuất bởi tập đoàn KAO Nhật Bản,... đã và đang là sản phẩm bỉm trẻ em được các bà mẹ trên khắp thế giới tin dùng

Bỉm Merris là một trong những thương hiệu bỉm cao cấp được ưu chuộng bậc nhất trên thế giới hiện, được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền hiện đại của tập đoàn KAO Nhật Bản với nhưng yêu cầu cực nghiêm khắc và  khắt khe về chất lượng và an toàn vì vậy các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm rằng, mọi chất liệu và vật liệu của bỉm đều là loại tốt nhất, thoải mái nhất và an toàn nhất dành cho các bé yêu.

 

 

 

 

 

 

 

Với việc áp dụng nhưng công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành công nghiệp bỉm hiện nay, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm rằng bé yêu của bạn luôn trong tình trạng khô thoáng, sạch sẽ. Đặc biệt là trong mùa hè, hiện tượng hạm bỉm sẽ không hề xảy ra khi bé mặc bỉm Merris trong một thời gian dài.

 

Một điểm nữa làm lên sự khác biệt giữa bỉm Merris và các thương hiệu bỉm khác đang lưu hành trên thị trường chính là giá cả rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình Việt Nam.

Đánh giá

Bình luận

  • 460,000đ
  • Giá gốc