0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Bỉm dán Merries size NB - 90 miếng (cho bé dưới 5 kg) (Mã SP: BMR_006)

460,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Đóng gói: 90 miếng / bịch
  • - Loại: Bỉm dán
  • - Kích thước: NB
  • - Dành cho trẻ: Sơ sinh, nhỏ hơn 5 kg
  • - Sản xuất: Nhật Bản

Thông tin

MC: Chào mừng các mẹ và các bố đã đến với chương trình “Bỉm Merries và những người bạn”. Giờ, xin mọi người cho một tràng pháo tay, chào đón khách mời danh dự của chúng ta hôm nay, một ngôi đang tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời Bỉmbiz với những thành công vang dội: Bỉm dán Merries size NB - 90 miếng

 

Blap… blap…

 

Merries NB90: Xin chào, xin chào mọi người.

 

MC: Mặc dù ai cũng biết anh là ai nhưng anh sẽ cảm thấy không phiền nếu tự giới thiệu chút về bản thân mình chứ

 

Merries NB90: Tất nhiên là không phiền rồi, tôi rất sẵn lòng. Xin chào tất cả các ông bố và bà mẹ, tôi là Bỉm dán Merries size NB - 90 miếng, là sản phẩm bỉm dành cho trẻ sơ sinh dưới 5 kg. Tôi được sinh ra tại đất nước mặt trời mọc, Nhật Bản. Được nôi dưỡng bởi bàn tay của tập đoàn KAO, một trong những tập đoàn lớn và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em trên thế giới.

 

MC: Thật ấn tượng. Tôi từ lâu cũng đã nghe nói rằng, Nhật Bản là một đất nước cực kỳ chú trọng đến dân sinh, đặc biệt là đối với trẻ em. Vì vậy chắc hẳn để đến được với các bé, chắc anh đã phải trải qua những kiểm định rất khắt khe. Xin hỏi, khi đối mặt với một thử thách lớn như vậy, quyết định đến cả con đường sự nghiệp của mình, anh có chút sợ hãi nào không?

 

Merries NB90: Tôi không hề có chút sợ hãi nào cả bởi tôi là thành tựu của những nghiên cứu trong suốt một thời gian dài của tập đoàn KAO, được sinh ra nhờ vào những nghiên liệu và công nghệ mới nhất trong ngành sản xuất bỉm trên thế giới hiệu nay. Vì vậy cho dù đối mặt với một bài kiểm tra chất lượng khắc nghiệt hơn nữa, tôi vẫn tự tin mình sẽ vượt qua một cách dễ dàng

 

MC: Liệu anh có thể đề cập chi tiết hơn một chút được không ?

 

Merries NB90: Tất nhiên là được rồi. Tôi được thiết kế với bề mặt tiếp xúc điểm xốp mịn, chất liệu mềm mại, máng dây thoát khi đặc biệt và lõi siêu thấm hút nên thân thiện với làn da của các bé, đặc biệt là các bé sơ sinh, luôn giữ cho bé luôn khô thoáng, thơm mát, thoải mái suốt cả ngày. Ngoài ra thiết kế của tôi rất nhỏ ngọn nên các bé không hề cảm thấy cản trở khi mặc tôi, kể cả khi có mặc thêm anh quần ngoài (cười).

 

MC: Quả thật là ấn tượng, không chắc chắn chỉ riêng tôi mà chắc chắn các ông bố bà mẹ đang có tại trường quay hoặc đang ngồi trước ti vi cũng như vậy. Một câu hỏi cuối cùng, cũng là câu hỏi được nhiều mẹ gửi đến cho chương trình. Anh nghĩ sao về hiện tượng hãm bỉm và thâm ngược

 

Merries NB90: Quả hai vấn đề này đang là một căn bệnh khó giải quyết đối với các đồng nghiệp của tôi. Tất cả là nhờ công của lõi thấm hút kép và những vật liệu đặc biệt, đã trang bị cho tôi khả năng miễn dịch hoàn toàn với thấm ngược và hãm bỉm.

 

MC: Vâng, chương trình của chúng ta đến đây là kết thúc. Cảm ơn anh Bỉm dán Merries size NB - 90 miếng đã dành thời gian tham dự. Chúc anh sẽ đến được với nhiều hơn trong tương lai.

 

Bỉm dán dành cho trẻ sơ sinh Merries NB90

Có tôi, Bỉm dán Merries size NB - 90 miếng, nụ cười trên môi bé suốt cả ngày

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Merries

Merries với giá cả cạnh trạnh, chất lượng tuyệt vời, sản xuất bởi tập đoàn KAO Nhật Bản,... đã và đang là sản phẩm bỉm trẻ em được các bà mẹ trên khắp thế giới tin dùng

Bỉm Merris là một trong những thương hiệu bỉm cao cấp được ưu chuộng bậc nhất trên thế giới hiện, được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền hiện đại của tập đoàn KAO Nhật Bản với nhưng yêu cầu cực nghiêm khắc và  khắt khe về chất lượng và an toàn vì vậy các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm rằng, mọi chất liệu và vật liệu của bỉm đều là loại tốt nhất, thoải mái nhất và an toàn nhất dành cho các bé yêu.

 

 

 

 

 

 

 

Với việc áp dụng nhưng công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành công nghiệp bỉm hiện nay, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm rằng bé yêu của bạn luôn trong tình trạng khô thoáng, sạch sẽ. Đặc biệt là trong mùa hè, hiện tượng hạm bỉm sẽ không hề xảy ra khi bé mặc bỉm Merris trong một thời gian dài.

 

Một điểm nữa làm lên sự khác biệt giữa bỉm Merris và các thương hiệu bỉm khác đang lưu hành trên thị trường chính là giá cả rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình Việt Nam.

Đánh giá

Bình luận

  • 460,000đ
  • Giá gốc