0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Tủ Nhựa Đại Đồng Tiến Nice T1002-4 (Mã SP: DDT_002)

1,795,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Thương hiệu: Đại Đồng Tiến
  • - Xuất xứ: Việt Nam
  • - Màu sắc: Trắng sữa
  • - Chất liệu: nhựa cao cấp
  • - Kích thước tủ: 610 x 455 x 993 mm
  • - Loại tủ: 4 ngăn

Thông tin

Giới thiệu  Tủ nhựa Đại Đồng Tiến NICE T1002-4

 

- Tủ nhựa Đại Đồng Tiến với 4 ngăn được thiết kế với kích thước lớn, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều không gia rộng lớn để chứa đồ, từ những thứ bé nhỏ như cuốn sổ, quần áo,… cho đến những vật to lớn. Đồng thời cũng dễ dàng tiến hành sắp xếp, phân loại, thuận tiện cho việc tìm kiếm sau này.

 

- Tủ được thiết kế rất đẹp mặt, lấy tông màu chủ đạo là trắng sữa, là tông màu rất được ưa chuộng của kiến trúc đương đại vì vậy rất phù hợp với các cách bài trì nội thất đang phổ biến hiện nay.

 

Tủ nhựa Đại Đồng Tiến NICE T1002-4

Với màu trắng kem, tủ nhựa Tủ nhựa Đại Đồng Tiến NICE T1002-4 hết sức phù hợp với trào lưu thiết kế nội thất hiện nay

 

- Ngăn trên cùng có trang bị ổ khóa, giúp các bạn có thể cất giữ đồ vật an toàn hơn. Đặc biệt là khi ở nhà bạn có các em bé, có một số đồ vật bạn không muốn bé tìm thấy thì ngăn tủ có khóa này chính là nơi lý tưởng của bạn

 

- Là loại tủ nhựa lắp ghép nên hiển nhiên, tủ rất dễ dàng trong việc tháo lắp. Nhưng các bạn cũng đưng lo lắng, tuy rằng là được lắp từ các mảnh nhỏ nhưng một khi đã lắp hoàn chỉnh thì nhờ vào kết cấu được thiết kế chu đáo cùng loại nhựa chất lượng cao nên tủ siêu bền, siêu chắc không kém gì các loại tủ gỗ thông thường. 

 

Tủ nhựa Đại Đồng Tiến NICE T1002-4 (1)

 

 

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Đại Đồng Tiến

Đại Đồng Tiến, đồ nhựa gia dụng Việt chuẩn quốc tế, tự hào với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ nhựa gia dụng, là công ty nhựa Việt đầu tiên đạt tiêu chuân ISO 9001

Với 25 năm phát triển không ngừng nghỉ, từ cở sở của một hộ gia đình chuyên sản xuất bút bi, Đại Đồng Tiến nay đã trở thành một trong những công ty nhựa chuyên sản xuất đồ nhựa gia dụng như tủ nhựa, ghế nhựa,… hàng đầu Việt Nam với hàng trăm chi nhánh, nhà máy hiện đại  trên khắp cả nước.

 

Tầm nhìn vào sứ mạnh của Đại Đồng Tiến

 

Không muốn chỉ bó gọn tại thị trường trong nước, công ty muốn vươn xa hơn thế nữa, muốn tiến ra biển lớn thế giới, trở thành một thương hiệu toàn cầu, để toàn thế giới biết đến thương hiệu đồ nhựa gia dụng Việt Nam. Và để đạt được những mục tiêu vĩ đại và to lớn nhưu vậy, công ty thực hiện bằng cách nỗ lực hết mình cung cấp những sản phẩm thỏa mãn đầy đủ bốn tiêu chí sau

 

- Chất lượng ổn định

- Thiết kế luôn mới mẻ và độc đáo

- Giá cả cạnh tranh nhất

- Đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất

 

Những thành tích đã đat được của Đại Đồng Tiến

 

Trong suốt 25 năm không ngừng cô gắng và phát triển, công ty đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng chú ý nhưng nổi bật nhất trong số đó phải kết để đến những danh hiệu đến từ chính người tiêu dùng cùng với các cơ quan chính phủ như:

Đại đồng tiến (1)

Hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 1997 - nay

Đại đồng tiến (2)

Huân chương lao động hạng 2

Đại đồng tiến (3)

Công ty nhựa đầu tiên Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001

Đánh giá

Bình luận

  • 1,795,000đ
  • Giá gốc