0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Tủ Nhựa Đại Đồng Tiến Nice 4 ngăn T978-4 (Mã SP: DDT_008)

1,395,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Thương hiệu: Đại Đồng Tiến
  • - Xuất xứ: Việt Nam
  • - Màu sắc: nhiều màu
  • - Chất liệu: nhựa cao cấp
  • - Loại tủ: 4 ngăn
  • - Kích thước tủ: 465 x 567 x 852 mm

Thông tin

Bạn yêu thích tủ gỗ bởi màu sắc của nó tạo cho căn phòng của bạn một chút trang nhã, một chút cổ nhưng cũng ghét nó bởi tình trạng nấm mốc và mối mọt. Vậy tại sao bạn không sử dụng tủ nhựa Đại Đồng Tiến Nice 4 ngăn T978-4 nhỉ.

 

- Hiện đại mà cổ điển

 

Nhắc đến tủ nhưa, chắc hẳn các bạn nghĩ đến loại chỉ thích hợp với những căn phòng theo phong cách hiện đại nhưng với tủ nhựa Đại Đồng Tiến thì khác. Khác ở chỗ là thay vì sử dụng nhưng gang màu mạnh giống như các loại tủ nhựa khác làm màu chủ đạo ở mặt trước thì màu chủ đạo làm màu gỗ. Vì vậy trên bề ngoài, tủ có hơi hướng giống với tủ gỗ, rất phù hợp để đặt trong những căn phòng mà chủ nhân thích sự cổ điển.

 

- Loại bỏ nỗi lo về ẩm mốc, mối mọt.

 

Là loại tủ nhựa nên các bạn có thể yên tâm là mối mọt chẳng bao giờ có thể xuất hiện trong tủ. Về phần ẩm mốc và bụi bẩn bạn cũng có thể yên tâm bởi tủ được làm từ vật liệu nhựa cao cấp, chống bụi, chống ẩm và chống thấm rất hiệu quả

 

- Tiện lợi

 

Tủ nhựa Đại Đồng Tiến Nice 4 ngăn T978-4 có bánh xe ở dưới chân nên bạn có thể di chuyển tủ một cách dễ dàng, vì vậy thay vì giống như tủ gỗ, mỗi lần bài trí lại căn phòng là lại phải tháo dỡ rồi lắp lại tại nơi khác thì bạn chỉ việc đẩy chiếc tủ nhựa đến vị trí mới là xong. Đơn giản quá phải không các bạn. 

 

tủ nhựa Đại Đồng Tiến Nice 4 ngăn T978-4

Mang lại phong cách cổ điển giờ đã không còn là việc chỉ có của tủ gỗ nữa...

 

tủ nhựa Đại Đồng Tiến Nice 4 ngăn T978-4 (1)

... mà tủ nhựa Đại Đồng Tiến Nice 4 ngăn T978-4 cũng làm được

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Đại Đồng Tiến

Đại Đồng Tiến, đồ nhựa gia dụng Việt chuẩn quốc tế, tự hào với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ nhựa gia dụng, là công ty nhựa Việt đầu tiên đạt tiêu chuân ISO 9001

Với 25 năm phát triển không ngừng nghỉ, từ cở sở của một hộ gia đình chuyên sản xuất bút bi, Đại Đồng Tiến nay đã trở thành một trong những công ty nhựa chuyên sản xuất đồ nhựa gia dụng như tủ nhựa, ghế nhựa,… hàng đầu Việt Nam với hàng trăm chi nhánh, nhà máy hiện đại  trên khắp cả nước.

 

Tầm nhìn vào sứ mạnh của Đại Đồng Tiến

 

Không muốn chỉ bó gọn tại thị trường trong nước, công ty muốn vươn xa hơn thế nữa, muốn tiến ra biển lớn thế giới, trở thành một thương hiệu toàn cầu, để toàn thế giới biết đến thương hiệu đồ nhựa gia dụng Việt Nam. Và để đạt được những mục tiêu vĩ đại và to lớn nhưu vậy, công ty thực hiện bằng cách nỗ lực hết mình cung cấp những sản phẩm thỏa mãn đầy đủ bốn tiêu chí sau

 

- Chất lượng ổn định

- Thiết kế luôn mới mẻ và độc đáo

- Giá cả cạnh tranh nhất

- Đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất

 

Những thành tích đã đat được của Đại Đồng Tiến

 

Trong suốt 25 năm không ngừng cô gắng và phát triển, công ty đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng chú ý nhưng nổi bật nhất trong số đó phải kết để đến những danh hiệu đến từ chính người tiêu dùng cùng với các cơ quan chính phủ như:

Đại đồng tiến (1)

Hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 1997 - nay

Đại đồng tiến (2)

Huân chương lao động hạng 2

Đại đồng tiến (3)

Công ty nhựa đầu tiên Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001

Đánh giá

Bình luận

  • 1,395,000đ
  • Giá gốc