0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Tủ Nhựa Đại Đồng Tiến Nice T1000 5N (Mã SP: DDT_005)

1,365,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Thương hiệu: Đại Đồng Tiến
  • - Xuất xứ: Việt Nam
  • - Màu sắc: nhiều màu
  • - Chất liệu: nhựa cao cấp
  • - Kích thước tủ: 415 x 475 x 1235 mm
  • - Loại tủ: 5 ngăn

Thông tin

Tủ nhựa Đại Đồng Tiến Nice T1000 5N, sự lựa chọn phù hợp cho đại đa số gia đình Việt

 

Tủ chứ đồ bằng gỗ, một vật dụng hết sức quen thuộc với người dân Việt Nam từ nhiều thế hệ nay. Bất quá những năm gần đây, vị thế của tủ gỗ đã dần dần bị suy giảm. Cũng phải thôi, hiện nay nguồn tài nguyên để làm tủ gỗ càng ngày càng khan hiếm, cộng với việc thời tiết càng ngày càng khắc nghiệt khiến thời gian sử dụng trung bình của một chiếc tủ bị rút ngắn đáng kể, giá thành cũng bỉ đẩy lên một mức cao chót vót. Thế là hình ảnh chiếc tủ gỗ thân thương quen thuộc ngày xưa đã biến mất, khoác lên mình một hình ảnh mới là một thứ vật phẩm xa xỉ, chỉ dành cho những nhà có điều kiện.

 

Và thế là chiếc tủ nhựa ra đời, là sự thay thế hoàn hảo tủ gỗ của các gia đình Việt Nam. Mà nhắc đến dòng tủ nhựa gia dụng, nếu không nói đến tủ nhựa Đại Đồng Tiến Nice T1000 5N quả là một thiếu sót to lớn.

 

Tủ nhựa Đại Đồng Tiến Nice T1000 5N

 

Khác với tủ gỗ, tủ nhựa Đại Đồng Tiến với nguyên liệu là nhựa tiên tiến nên khả năng chống chịu với sự thay đổi khắc nghiệt của môi trường mạnh mẽ hơn nhiều. Vì vậy, không chỉ thời gian sử dụng dài hơn mà khả năng chống nấm mốc, bụi bẩn, mối mọt,… đều vượt trội hơn hẳn tủ gỗ.

 

Một điểm nữa mà tủ gỗ không thể nào sánh được chính là sự tiện lợi. Làm bằng chất liệu nhựa tiên tiến nên sản phẩm rất nhẹ, thậm chí người lớn có thể dễ dàng nhấc nguyên tủ từ nơi này sang nơi khác chỉ bằng hai tay. Đồng thời, việc tháo lắp cũng rất dễ dàng. Không cần bất cứ dụng cụ gì, chỉ cần tay không và một chút kỹ xảo là có thể tháo rời từng linh kiện của tủ. Như vậy, khi vệ sinh bạn có thể dễ dàng làu chùi từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

 

Mà quan trọng nhất, giá sản phẩm chỉ bằng một phần mười giá một chiếc tủ gỗ, quá thích hợp với Việt Nam, đất nước mà đại đa số người có mức thu nhập dưới trung bình

 

Tủ nhựa Đại Đồng Tiến Nice T1000 5N thật tuyệt phải không mọi người ^^

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Đại Đồng Tiến

Đại Đồng Tiến, đồ nhựa gia dụng Việt chuẩn quốc tế, tự hào với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ nhựa gia dụng, là công ty nhựa Việt đầu tiên đạt tiêu chuân ISO 9001

Với 25 năm phát triển không ngừng nghỉ, từ cở sở của một hộ gia đình chuyên sản xuất bút bi, Đại Đồng Tiến nay đã trở thành một trong những công ty nhựa chuyên sản xuất đồ nhựa gia dụng như tủ nhựa, ghế nhựa,… hàng đầu Việt Nam với hàng trăm chi nhánh, nhà máy hiện đại  trên khắp cả nước.

 

Tầm nhìn vào sứ mạnh của Đại Đồng Tiến

 

Không muốn chỉ bó gọn tại thị trường trong nước, công ty muốn vươn xa hơn thế nữa, muốn tiến ra biển lớn thế giới, trở thành một thương hiệu toàn cầu, để toàn thế giới biết đến thương hiệu đồ nhựa gia dụng Việt Nam. Và để đạt được những mục tiêu vĩ đại và to lớn nhưu vậy, công ty thực hiện bằng cách nỗ lực hết mình cung cấp những sản phẩm thỏa mãn đầy đủ bốn tiêu chí sau

 

- Chất lượng ổn định

- Thiết kế luôn mới mẻ và độc đáo

- Giá cả cạnh tranh nhất

- Đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất

 

Những thành tích đã đat được của Đại Đồng Tiến

 

Trong suốt 25 năm không ngừng cô gắng và phát triển, công ty đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng chú ý nhưng nổi bật nhất trong số đó phải kết để đến những danh hiệu đến từ chính người tiêu dùng cùng với các cơ quan chính phủ như:

Đại đồng tiến (1)

Hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 1997 - nay

Đại đồng tiến (2)

Huân chương lao động hạng 2

Đại đồng tiến (3)

Công ty nhựa đầu tiên Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001

Đánh giá

Bình luận

  • 1,365,000đ
  • Giá gốc