0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Nestle Nan 1 Pro 800g ( 0 - 6 tháng tuổi ) (Mã SP: SNE_011)

457,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Loại : Sữa bột
  • - Trọng lượng : 400g
  • - Xuất xứ: Nga
  • - Thương hiệu: Thụy Sỹ
  • - Lứa tuổi: 0 - 6 tháng
  • - Quy cách đóng gói: Hộp thiếc

Thông tin

Sữa bột Nestle Nan 1 Pro 800g dành cho trẻ từ 0 - 6 tháng tuổi, Nestle Nan Pro 1 được sản xuất với những thành tựu mới nhất của công ty Nestle với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, cho bé khởi đầu tốt, giúp bé tăng trưởng lành mạnh từ khi mới sinh.

Sữa bột Nestle Nan 1 Pro 800g

Thành phần chính có trong Sữa bột Nestle Nan 1 Pro 800g

Probiotics Bifidus BL, DHA, ARA, sắt, kẽm, canxi, vitamin dinh dưỡng và  các khoáng chất thiết yếu, Choiline và DHA giúp phát triển trí não và thị lực, Bổ sung Probiotics là những vi sinh vật có lợi nhằm hỗ trợ hệ miễn dịch và cung cấp lượng chất đạm cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Sữa bột Nestle Nan 1 Pro 800g chứa Sắt với hàm lượng cao trong Nestle Nan Pro 1 có tác dụng làm giảm nguy cơ thiếu máu. Canxi, magie và các loại vitamin cần thiết, giúp phát triển hệ xương chắc khỏe. Chất đạm OPTIPRO3 thúc đẩy sự phát triển chiều cao cân đối và giúp trẻ tư duy tốt.

Sữa bột Nestle Nan 1 Pro 800g  là sự lựa chọn hoàn hảo của mẹ

 

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Nestlé

Thương hiệu sữa Nestlé nổi tiếng, giá cả cập nhập sữa Nestlé, sữa Nestlé nhập khẩu, sữa bột Nestlé, sữa Nestlé gấu

Công ty Nestle được sáng lập vào năm 1866 bởi Ông Henri Nestlé, một dược sĩ người Thụy Sĩ gốc Đức. Ông đã phát minh ra một loại sữa bột dành cho những trẻ sơ sinh không thể bú mẹ, nhằm giảm tỉ lệ trẻ sinh tử vong vì suy dinh dưỡng. Sản phẩm đầu tiên này có tên gọi là Farine Lactée Henri Nestlé.

Thành công đầu tiên của Ông Henri Nestlé với sản phẩm này là đã cứu sống một trẻ sinh non không thể bú sữa mẹ hoặc bất kỳ loại thực phẩm thay thế sữa mẹ nào khác. Nhờ vậy, sản phẩm này sau đó đã nhanh chóng được phổ biến tại Châu Âu.

Nestlé  là công ty hàng đầu trên thế giới về thực phẩm và đồ uống với mạng lưới sản xuất kinh doanh rộng khắp trên toàn cầu. Hiện nay, Nestlé điều hành khoảng 500 nhà máy tại 86 nước trên toàn thế giới, tiếp thị 8.500 thương hiệu với 30.000 sản phẩm. Các sản phẩm của Nestlé được đông đảo người tiêu dùng biết đến và ưa chuộng nhờ mùi vị thơm ngon, an toàn cho sức khỏe và giá cả hợp lý.

 

Đánh giá

Bình luận

  • 457,000đ
  • Giá gốc