0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Dielac Pedia 1+HT 900g (Mã SP: VNI_006)

380,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Trọng lượng: 900g
  • - Độ tuổi: 1- 3 tuổi
  • - Công dụng : Phù hợp với trẻ biếng ăn
  • - Quy cách đóng gói: Hộp thiếc
  • - Hãng sản xuất: Vinamilk

Sản phẩm cùng muaTổng tiền cho 2 sản phẩm này: 292,000đ

  1. 207,000đ Sữa bột Dielac Sure Prevent HT 400g
  2. 85,000đ Sữa bột Dielac Mama HT 400g

Thông tin

Sữa bột Dielac Pedia 1+ dành cho trẻ biếng ăn, cung cấp các axit amin thiết yếu từ nguồn đạm sữa, đạm đậu nành, kích thích phát triển các tế bào mô, cơ và xương sụn,thích hợp cho  trẻ từ 1-3 tuổi .

 Dielac Pedia 1+HT cung cấp các vi chất như Kẽm, Vitamin nhóm B và Lysine kích thích sự thèm ăn ở trẻ giúp trẻ cảm thấy ăn ngon miệng hơn.

Sữa bột Dielac Pedia 1+HT chứa chất xơ hòa tan FOS và hệ vi khuẩn có lợi Probiotic làm cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất, giúp nhuận trường và ngăn ngừa chứng tiêu chảy.

Dielac Pedia 1+HT  tăng cường thêm hàm lượng Canxi, Photpho, Vitamin D và các khoáng chất thiết yếu giúp trẻ đạt được chiều cao lý tưởng.

Sữa bột Dielac Pedia 1+ Vinamilk

Dielac Pedia 1 bổ sung đầy đủ các Vitamin và khoáng chất đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể và DHA,AA, Choline cần thiết cho sự phát triển về thể chất và trí não cho trẻ.

- DHA, ARA:  hoàn thiện tế bào thần kinh và phát triển võng mạc của trẻ, giúp bé học hỏi nhanh tăng được khả năng nhận thức.

- Cholin, Taurin: phát triển tốt khả năng nhận thức và trí nhớ cao

Kẽm, Magie, Photpho, Vitamin A: tăng cường chuyển hóa các chất trong cơ thể tạo sự tăng trưởng thể chất cả cân nặng và chiều cao.

Sữa bột Vinamilk Dielac Pedia 1+

Dielac Pedia 1 tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ miễn dịch:

Vitamin A, E, C: Bảo vệ cơ thể khỏe mạnh nhờ việc hỗ trợ quá trình chuyển hóa .

- Nucleotides, Kẽm, Selen và các Vitamin nhóm B: các chất hỗ trợ hệ miễn dịch hoạt động, giúp cơ thể bé khỏe mạnh.

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Vinamilk

Sữa Vinamilk tốt nhất, Sữa bột Vinamilk, thông tin giá cả sản phẩm sữa Vinamilk

Vinamilk Được hình thành từ năm 1976, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (VINAMILK) đã lớn mạnh và trở thành doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp chế biến sữa.

Vinamilk hiện chiếm lĩnh 75% thị phần sữa tại Việt Nam. Vinamilk phân phối mạnh trong nước với mạng lưới 183 nhà phân phối và gần 94.000 điểm bán hàng phủ đều 64/64 tỉnh thành, ngoài ra sản phẩm Vinamilk còn được xuất khẩu sang nhiều nước Mỹ, Pháp, Canada, Ba Lan, Đức, khu vực Trung Đông, Đông Nam Á…
sua vinamilk

Sau hơn 36 năm xây dựng và phát triển Vinamilk đang trở thành điểm sáng trong số doanh nghiệp sữa kinh doanh hiệu quả, sản phẩm của Vinamilk bao gồm: sản phẩm chủ lực là sữa nước và sữa bột; sản phẩm có giá trị cộng thêm như sữa đặc, yoghurt ăn và yoghurt uống, kem và phó mát. Vinamilk cung cấp cho thị trường một những danh mục các sản phẩm, hương vị và qui cách bao bì có nhiều lựa chọn nhất.

Các danh hiệu mà vinamilk đạt được:

Danh hiệu Anh hùng lao động.

Huân chương Độc lập hạng Ba.

Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba.

Đứng đầu Topten Hàng Việt Nam chất lượng cao 9 năm liền từ 1997-2005 (Báo Sài Gòn Tiếp Thị).

Topten Hàng Việt Nam yêu thích nhất (Báo Đại Đoàn Kết).

vinamilk

Phần lớn sản phẩm của Công ty cung cấp cho thị trường dưới thương hiệu“Vinamilk”, thương hiệu này được bình chọn là một “Thương hiệu Nổi tiếng” và là một trong nhóm 100 thương hiệu mạnh nhất do Bộ Công Thương bình chọn năm 2006.

vinamilk

 Vinamilk cũng được bình chọn trong nhóm “Top 10 Hàng Việt Nam chất lượng cao” từ năm 1995 đến năm 2007.

 

Đánh giá

Bình luận

  • 380,000đ
  • Giá gốc