0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Dielac Alpha Step 2 - 400g (Mã SP: VNI_011)

120,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Trọng lượng: 400g
  • - Thành phần : Công thức độc quyền Alpha
  • - Đối tượng sử dụng: Trẻ 0-6 tháng tuổi
  • - Công dụng: Cung cấp năng lượng và bảo vệ bé khỏi tác nhân gây bệnh

Sản phẩm cùng muaTổng tiền cho 2 sản phẩm này: 295,000đ

  1. 88,000đ Sữa bột Dielac Alpha 456 HG 400g
  2. 207,000đ Sữa bột Dielac Sure Prevent HT 400g

Thông tin

Sữa bột Dielac Alpha Step 2 được sản xuất  với công thức độc quyền Alpha  của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Vinamilk bổ sung sữa non Colostrum, DHA, Choline, Omega 3:Omega 6 và các dưỡng chất cần thiết khác nhằm cung cấp cho bé một năng lượng sống mạnh mẽ và bảo vệ bé khỏi tác nhân gây bệnh trong giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi.

 

dielac

 

Thành phần chủ yếu trong sữa bột Dielac Alpha Step 2:

+ Dielac Alpha Step 2 bổ sung sữa non Colostrum quý giá đã được đưa vào công thức độc quyền Alpha của sữa bột Dielac Alpha, cùng những dưỡng chất thiết yếu khác như DHA, Choline, Canxi...giúp phát triển trí não, thúc đẩy chiều cao, cho bé phát triển toàn diện.

Sữa bột Dielac Alpha Step 2

+ Các kháng thể tự nhiên IgG trong sữa bột hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch,bảo vệ hệ tiêu hoá non nớt của bé ngay trong giai đoạn bắt đầu ăn dặm. 

+ Bổ sung vi chất giúp hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động tốt.

Oligofructose (FOS): chất xơ hòa tan hỗ trợ hệ tiêu hóa , cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất, giúp nhuận trường và ngăn ngừa chứng tiêu chảy.

Sữa bột Dielac Alpha Step 2

+ DHA, Omega 3: Omega 6 và Choline – Phát triển trí não:

- DHA được chiết xuất từ cá hồi và acid béo Omega 3: Omega 6 là những dưỡng chất rất cần thiết cho sự hình thành cấu trúc và phát triển chức năng của não bộ, tế bào võng mạc mắt làm nền tảng cho sự phát triển trí tuệ của bé.

- Choline là thành phần quan trọng trong cấu trúc màng tế bào thần kinh hỗ trợ cho sự phát triển nhận thức của bé. 

+  Inulin, Canxi và khoáng chất – Thúc đẩy phát triển chiều cao và thể chất:

- Inulin: Là chất xơ hòa tan, được chiết xuất từ thực vật, có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, tăng vi khuẩn có lợi cho đường ruột và có tác dụng nhuận tràng cho bé hệ tiêu hoá tốt để hấp thu tối ưu các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển hoàn hảo.

 - Hàm lượng Canxi cao và các khoáng chất cần thiết cho bé có hệ xương vững chắc ngay từ đầu làm tiền đề phát triển chiều cao tối ưu sau này.

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Vinamilk

Sữa Vinamilk tốt nhất, Sữa bột Vinamilk, thông tin giá cả sản phẩm sữa Vinamilk

Vinamilk Được hình thành từ năm 1976, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (VINAMILK) đã lớn mạnh và trở thành doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp chế biến sữa.

Vinamilk hiện chiếm lĩnh 75% thị phần sữa tại Việt Nam. Vinamilk phân phối mạnh trong nước với mạng lưới 183 nhà phân phối và gần 94.000 điểm bán hàng phủ đều 64/64 tỉnh thành, ngoài ra sản phẩm Vinamilk còn được xuất khẩu sang nhiều nước Mỹ, Pháp, Canada, Ba Lan, Đức, khu vực Trung Đông, Đông Nam Á…
sua vinamilk

Sau hơn 36 năm xây dựng và phát triển Vinamilk đang trở thành điểm sáng trong số doanh nghiệp sữa kinh doanh hiệu quả, sản phẩm của Vinamilk bao gồm: sản phẩm chủ lực là sữa nước và sữa bột; sản phẩm có giá trị cộng thêm như sữa đặc, yoghurt ăn và yoghurt uống, kem và phó mát. Vinamilk cung cấp cho thị trường một những danh mục các sản phẩm, hương vị và qui cách bao bì có nhiều lựa chọn nhất.

Các danh hiệu mà vinamilk đạt được:

Danh hiệu Anh hùng lao động.

Huân chương Độc lập hạng Ba.

Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba.

Đứng đầu Topten Hàng Việt Nam chất lượng cao 9 năm liền từ 1997-2005 (Báo Sài Gòn Tiếp Thị).

Topten Hàng Việt Nam yêu thích nhất (Báo Đại Đoàn Kết).

vinamilk

Phần lớn sản phẩm của Công ty cung cấp cho thị trường dưới thương hiệu“Vinamilk”, thương hiệu này được bình chọn là một “Thương hiệu Nổi tiếng” và là một trong nhóm 100 thương hiệu mạnh nhất do Bộ Công Thương bình chọn năm 2006.

vinamilk

 Vinamilk cũng được bình chọn trong nhóm “Top 10 Hàng Việt Nam chất lượng cao” từ năm 1995 đến năm 2007.

 

Đánh giá

Bình luận

  • 120,000đ
  • Giá gốc