0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Dielac Alpha 123 HT 900g (Mã SP: VNI_013)

220,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Trọng lượng: 900g
  • - Thành phần : Công thức độc quyền Alpha của Vinamilk
  • - Công dụng : Dinh dưỡng hợp lý và cân bằng để phát triển các kỹ năng học hỏi, khám phá.
  • - Đối tượng sử dụng : trẻ 1-3 tuổi

Thông tin

Sữa bột Dielac Alpha 123 HT 900g được nghiên cứu và phát triển bởi Vinamilk. Với công thức Dielac Alpha độc quyền bổ sung các vitamin và khoáng chất  trong Dielac Alpha 123 HT 900g phù hợp cho trẻ 1-3 tuổi cung cấp các  vitamin và khoáng chất  phù hợp với nhu cầu khuyến nghị RNI Việt Nam cùng các Cholin, DHA, Taurin cần thiết cho sự phát triển về thể chất và trí não của trẻ .

Dielac Alpha 123 được các bà mẹ Việt tin dùng cho con yêu của mình.

Sữa bột Dielac Alpha 123 HT được bổ sung các dưỡng chất theo công thức Alpha Tăng cường sức đề kháng & hỗ trợ hệ tiêu hóa, hỗ trợ phát triển trí não, Thúc đẩy quá trình phát triển.

 Bao gồm:

+ Chất xơ hòa tan (FOS) tăng cường miễn dịch và ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, nuôi dưỡng và làm giàu các vi khuẩn có lợi giúp đường ruột hoạt động tốt hơn, gia tăng khả năng hấp thu tối ưu của trẻ.

+ Các vi chất giúp bảo vệ bé tránh khỏi những tác động có hại từ môi trường bên ngoài , bảo vệ bé không bị nhiễm các bệnh nhiễm trùng thông thường.

DHA rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

+ DHA và AA giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và não bộ hoạt động hiệu quả.

Axit béo omega3 , omega 6 là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển , hình thành não bộ và võng mạc mắt ở trẻ giúp phát triển tối ưu trí tuệ và thị giác cho bé.

Choline cần thiết cho sự phát triển về thể chất và trí não cho trẻ.

Sắt đóng vai trò quan trọng trong sự tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển Oxy đến các bộ phận của cơ thể.

Canxi giúp xương và răng phát triển chắc, khỏe.

 

 

 

 

 

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Vinamilk

Sữa Vinamilk tốt nhất, Sữa bột Vinamilk, thông tin giá cả sản phẩm sữa Vinamilk

Vinamilk Được hình thành từ năm 1976, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (VINAMILK) đã lớn mạnh và trở thành doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp chế biến sữa.

Vinamilk hiện chiếm lĩnh 75% thị phần sữa tại Việt Nam. Vinamilk phân phối mạnh trong nước với mạng lưới 183 nhà phân phối và gần 94.000 điểm bán hàng phủ đều 64/64 tỉnh thành, ngoài ra sản phẩm Vinamilk còn được xuất khẩu sang nhiều nước Mỹ, Pháp, Canada, Ba Lan, Đức, khu vực Trung Đông, Đông Nam Á…
sua vinamilk

Sau hơn 36 năm xây dựng và phát triển Vinamilk đang trở thành điểm sáng trong số doanh nghiệp sữa kinh doanh hiệu quả, sản phẩm của Vinamilk bao gồm: sản phẩm chủ lực là sữa nước và sữa bột; sản phẩm có giá trị cộng thêm như sữa đặc, yoghurt ăn và yoghurt uống, kem và phó mát. Vinamilk cung cấp cho thị trường một những danh mục các sản phẩm, hương vị và qui cách bao bì có nhiều lựa chọn nhất.

Các danh hiệu mà vinamilk đạt được:

Danh hiệu Anh hùng lao động.

Huân chương Độc lập hạng Ba.

Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba.

Đứng đầu Topten Hàng Việt Nam chất lượng cao 9 năm liền từ 1997-2005 (Báo Sài Gòn Tiếp Thị).

Topten Hàng Việt Nam yêu thích nhất (Báo Đại Đoàn Kết).

vinamilk

Phần lớn sản phẩm của Công ty cung cấp cho thị trường dưới thương hiệu“Vinamilk”, thương hiệu này được bình chọn là một “Thương hiệu Nổi tiếng” và là một trong nhóm 100 thương hiệu mạnh nhất do Bộ Công Thương bình chọn năm 2006.

vinamilk

 Vinamilk cũng được bình chọn trong nhóm “Top 10 Hàng Việt Nam chất lượng cao” từ năm 1995 đến năm 2007.

 

Đánh giá

Bình luận

  • 220,000đ
  • Giá gốc