0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Physiolac số 2 900g ( 6 - 12 tháng tuổi ) (Mã SP: PHY01)

496,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Loại: Sữa bột
  • - Xuất xứ: Pháp
  • - Trọng lượng: 900g
  • - Quy cách đóng gói: Hộp thiếc

Thông tin

Sữa bột Physiolac 2ER 900g  dinh dưỡng số 2 dành chi trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi, Sữa bột Physiolac số 2 là sự tiếp nối cần thiết cho sản phẩm Physiolac 1, khi hệ tiêu hóa của trẻ đã phát triển hoàn thiện hơn. Trong thành phần sữa bột Physiolac số 2 có một số thay đổi nhỏ nhằm tối ưu hóa khả năng hấp thu dinh dưỡng của trẻ, đa dạng hóa nguồn dưỡng chất đồng thời vẫn đảm bảo trẻ không bị đầy bụng hay khó tiêu.

Sữa bột Physiolac 2ER 900g

Trong giai đoạn 6 tháng trở đi bé bắt đầu mọc răng sữa nên lượng canxi trong Physiolac chính là nguồn bổ sung canxi tuyệt vời, dễ hấp thu cho bé. Mặc dù răng bé đã mọc lên nhưng vẫn phải cung cấp đủ canxi để nuôi dưỡng mầm răng vĩnh cửu và xương hàm của bé.

Canxi trong Physiolac 2 dễ hấp thu, giúp cơ thể bé có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, nâng đỡ những bước đi đầu tiên của bé. Không những thế, hàm lượng canxi này còn giúp bé hạn chế nguy cơ mắc bệnh còi xương. Ngoài ra sắt, kẽm, magie, silin, iot.... cùng nhiều dưỡng chất khác giúp bé sáng mắt, thông minh, tăng khả năng nhận thức, duy trì cân nặng ở mức độ bình thường. Và cũng như Physiolac số 1, Physiolac số 2 có mùi thơm, dễ uống và không ngọt ngậy như nhiều loại sữa khác.

 

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Physiolac

Sữa Physiolac dòng sữa nổi tiếng của pháp, thành phần trong sữa Physiolac, thương hiệu sữa Physiolac, giá cả sản phẩm, lịch sự hình thành và phát triển

Sữa bột Physiolac là thương hiệu dinh dưỡng cao cấp hàng đầu của Pháp – Gilbert Laboratories, Physiolac đã  được kiểm định nghiêm ngặt và tuân thủ các quy định về dinh dưỡng tại Châu Âu.

Thương hiệu sữa physiolac uy tín hàng đầu

Các mẫu xét nghiệm được lấy bất kỳ, nếu sản phẩm nào không đạt tỷ lệ thành phần như công bố sẽ bị hủy ngay lập tức. Uống sữa Physiolac mỗi ngày giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bé, đem lại sự yên tâm cho bậc cha mẹ, bước vào giai đoạn 1 tuổi hệ tiêu hóa của trẻ đã cứng cáp hơn cộng với nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng nhằm đáp ứng sự phát triển và vận động của cơ thể 

Sữa bột Physiolac số 3 với tỷ lệ các thành phần dinh dưỡng hợp lý tiếp tục là người bạn đồng hành cùng trẻ trên con đường hoàn thiện thể chất và trí tuệ.

Sữa bột Physiolac dinh dưỡng cao cấp có thể sử dụng thay thế một phần hoặc hoàn toàn sữa mẹ trong trường hợp thiếu sữa  hoặc mẹ không có điều kiện cho con bú 

Cùng xem các sản phẩm sữa bột Physiolac dành cho các bé của các mẹ nhé .

Đánh giá

Bình luận

  • 496,000đ
  • Giá gốc