0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Physiolac số 2 400g ( 6 - 12 tháng tuổi ) (Mã SP: PHY02)

267,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Loại : Sữa bột
  • - Xuất xứ: Pháp
  • - Trọng lượng: 400g
  • - Quy cách đóng gói: In trên bao bì
  • - Lứa tuổi: 6 - 12 tháng tuổi

Sản phẩm cùng muaTổng tiền cho 1 sản phẩm này: 496,000đ

  1. 496,000đ Sữa bột Physiolac số 2 900g ( 6 - 12 tháng tuổi )

Thông tin

Sữa bột Physiolac 2ER 400g nhập khẩu từ Pháp dành cho trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi, Sữa bột Physiolac 2  là tiếp diễn nối cần thiết cho sữa Physiolac 1, khi hệ tiêu hóa của trẻ đã phát triển và hoàn thiện hơn.

Công dụng của  Physiolac 2: 

Sữa bột Physiolac 2ER 400g

Sữa Physiolac số 2 có tỷ lệ Casein/Đạm Whey là 53:47, tỷ lệ này cân đối gần giống sữa mẹ (40:60) khiến cho trẻ dễ hấp thu và tiêu hóa, đặc biệt cải thiện được tình trạng táo bón cho trẻ.

Sữa Physiolac số 2 có đầy đủ các dưỡng chất hỗ trợ sự phát triển của trí não  như Cholin, acid linoleic, acid linolenic, taurin, inositol, kẽm, sắt, iod, vitamin nhóm B…
Cholin là tiền chất của acetylcholin – một chất dẫn truyền thần kinh tham gia vào quá trình hình thành trí nhớ và khả năng tiếp thu.

Các bé được nuôi dưỡng bằng sữa Physiolac có thị lực phát triển tốt với việc bổ sung hàm lượng Vitamin A và các dưỡng chất thiết yếu khác có trong sữa.

Sữa Physiolac số 2 có chứa các dưỡng chất hỗ trợ hệ miễn dịch giúp cải thiện các miễn dịch tự nhiên và miễn dịch thu được như Sắt, Kẽm, Iod, Vitamin A, Vitamin E, Selen, Đạm Whey…

Sữa Physiolac số 2 được bổ sung hàm lượng Calci cao, tỷ lệ tối ưu giữa Calci và Phospho cùng với Vitamin D, Phospho và Magie cho sự phát triển tốt của răng và hệ xương trẻ em.

Sữa Physiolac số 2 hỗ trợ phát triển thể chất toàn diện của bé, đem lại sự yên tâm và làm thỏa mãn sự mong đợi của các bà mẹ.

 

 

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Physiolac

Sữa Physiolac dòng sữa nổi tiếng của pháp, thành phần trong sữa Physiolac, thương hiệu sữa Physiolac, giá cả sản phẩm, lịch sự hình thành và phát triển

Sữa bột Physiolac là thương hiệu dinh dưỡng cao cấp hàng đầu của Pháp – Gilbert Laboratories, Physiolac đã  được kiểm định nghiêm ngặt và tuân thủ các quy định về dinh dưỡng tại Châu Âu.

Thương hiệu sữa physiolac uy tín hàng đầu

Các mẫu xét nghiệm được lấy bất kỳ, nếu sản phẩm nào không đạt tỷ lệ thành phần như công bố sẽ bị hủy ngay lập tức. Uống sữa Physiolac mỗi ngày giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bé, đem lại sự yên tâm cho bậc cha mẹ, bước vào giai đoạn 1 tuổi hệ tiêu hóa của trẻ đã cứng cáp hơn cộng với nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng nhằm đáp ứng sự phát triển và vận động của cơ thể 

Sữa bột Physiolac số 3 với tỷ lệ các thành phần dinh dưỡng hợp lý tiếp tục là người bạn đồng hành cùng trẻ trên con đường hoàn thiện thể chất và trí tuệ.

Sữa bột Physiolac dinh dưỡng cao cấp có thể sử dụng thay thế một phần hoặc hoàn toàn sữa mẹ trong trường hợp thiếu sữa  hoặc mẹ không có điều kiện cho con bú 

Cùng xem các sản phẩm sữa bột Physiolac dành cho các bé của các mẹ nhé .

Đánh giá

Bình luận

  • 267,000đ
  • Giá gốc