0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Bộ áo ba lỗ quần đùi bé trai (Mã SP: M374)

125,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Chất liệu: Vải cotton đẹp, mát
  • - Lứa tuổi: 1 - 3 tuổi
  • - Dành cho: bé trai

Thông tin

Áo trẻ em kèm quần đùi, Dành cho cả bé trai .Thông tin, giá cả, mua bán về sản phẩm áo ba lỗ bé trai - ao ba lo be trai .Bộ áo ba lỗ quần đùi bé trai

Với thời tiết nắng nóng như hiện nay, những chiếc áo kiểu cách đã không còn phù hợp với trẻ, đặc tính thích vận động, chạy nhảy liên hồi khiến hệ bài tiết làm việc liên tục thành ra bé lúc nào cũng ướt đẫm mồ hôi. Nếu như bé gái thường “đối phó” với thời tiết oi nóng với áo dây thoáng mát thì kiểu áo ba lỗ siêu mát mẻ là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của bé trai.

ao ba lo

Nếu như bé gái thường “đối phó” với thời tiết oi nóng với áo dây thoáng mát thì kiểu áo ba lỗ siêu mát mẻ là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của bé trai.
 

Áo ba lỗ có kiểu dáng đặc trưng là sát nách nên không những giúp bé thoáng mát mà còn giúp cơ thể bé không quá bức bí phần nách như các loại áo thông thường. Hơn nữa, với chất liệu cotton nên mẹ có thể yên tâm cho dù con có hoạt động “hết công suất” thì mồ hôi vẫn được thấm hút một cách tối đa.

Ngoài ra, với màu sắc ngộ nghĩnh, kiểu dáng khỏe khoắn nên mẹ có thể giúp con kết hợp với nhiều trang phục khác nhau như quần ngố, quần shorts, quần jean cực đáng yêu và năng động.

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Đánh giá

Bình luận

  • 125,000đ
  • Giá gốc