0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Bỉm Dry Pro size S (Mã SP: BDY_002)

110,000đ
Còn hàng

Số lượng:
 • - Thương hiệu: Dry Pro
 • - Xuất xứ: Chính hãng
 • - Số lượng bỉm: 32 miếng
 • - Dành cho trẻ: 3 - 7kg

Thông tin

Dry trong tiếng Anh có nghĩa là khô ráo và quả thật bỉm dán Dry Pro size S đã không cô phụ chữ “Dry” trong tên của sản phẩm. Nhớ lại hồi trước, khi tôi loay hoay thử rất nhiều sản phẩm, từ trong nước đến ngoài nước, từ hàng nội địa cho đến hàng xuất khẩu nhưng bé nhà tôi hễ cứ đóng bỉm là khi bỏ ra, y như rằng mông luôn trong tình trạng ướt nhẹp

 

Lúc đó tôi hoảng hốt lắm, tôi cũng đã từng nghĩ đến những loại bỉm cao cấp, đã khẳng định thương hiệu như bỉm Pamper, bỉm Merries.. nhưng mà điều kiện kinh tế không cho phép tôi. Đang lúc tôi bối rối nhất, không biết nên làm thế nào thì thông qua một chị bạn giới thiệu, tôi biết đến bỉm dán Dry Pro size S.

 

Ấn tượng đầu tiên của tôi về sản phẩm là giá cả rất hợp lý với một gia đình có thu nhập tầm trung như chúng tôi.

 

Bỉm Dry pro size S

Từ khi chuyển sang dùng bỉm Dry pro size S, tôi tiết kiệm được một khoản không nhỏ...

 

Đến khi cầm một miếng tã giấy trên tay, cảm giác rất mềm và trơn, giống như đang cầm một miếng lụa chứ không phải là một miếng tã giấy. Tôi hơi hơi có chút yên tâm.

 

Cho bé mặc thử bỉm, quan sát vài lần thấy bé không giống như khi mặc cái loại bỉm khác. Bé luôn cười rất tươi thì tôi lòng tôi càng yên tâm hơn đôi chút. Nhưng bất ngờ nhất vẫn là khi thay bỉm cho bé, tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý nhưng khi mở bỉm ra, thật bất ngờ. Bé yêu không hề ướt át như ngày xưa, thậm chí là vùng bẹn. Tôi mừng lắm.

 

Bỉm Dry pro size S (1)

nhưng vẫn có thể mang lại cho bé yêu sự chăm sóc tốt nhất

 

Vậy là trong suốt giai đoạn bé nhà tôi từ 9 – 13 kg, bỉm dán Dry Pro size S là sự lựa chọn duy nhất của tôi

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Dry Pro

Dry Pro là bỉm được sản xuất theo công nghệ châu Á, được gia nhập vào Việt Nam và dành được lòng tin của rất nhiều các bà mẹ Việt

Dry Pro là nhãn hiệu bỉm nhập khẩu khá quen thuộc với các bà mẹ Việt Nam.

Kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO, người dân Việt Nam được tiếp cận nhiều hơn với các sản phẩm của các nước trên thế giới với chất lượng quốc tế.

Các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé cũng tăng lên đáng kể với sự xuất hiện của rất nhiều các mặt hàng bỉm của các nước khác nhau như Mỹ, Nhật, Anh, Malaysia, Thái Lan…, mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm riêng thu hút người dùng.

bim dry pro

Dry Pro là một trong những sản phẩm như thế. Dry Pro dành thiện cảm của người dùng ngay từ bao bì sản phẩm tươi sáng, thân thiện, bắt mắt cho tới chất lượng sản phẩm.

Nghiên cứu thị trường và đặc điểm trẻ em châu Á, nhà sản xuất Dry Pro cung cấp cho người dùng rất nhiều loại bỉm khác nhau phù hợp với độ tuổi, cân nặng và cơ địa bé:

Bỉm size S: thấm hút 600ml nước

Bỉm size M: thấm hút 800ml nước

Bỉm size L: thấm hút 900ml nước

Bỉm size XL: thấm hút 1000ml nước

Sản phẩm liên quan

Đánh giá

Bình luận

 • 110,000đ
 • Giá gốc

Tư vấn sản phẩm

 1. Hotline: 090 323 6164

TOP sản phẩm bán chạy

 1. Bỉm Dry Pro size L

  110,000đ
 2. Bỉm Dry Pro size M

  110,000đ