0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Bỉm Dry Pro size L (Mã SP: BDY_003)

110,000đ
Còn hàng

Số lượng:
 • - Thương hiệu: Dry Pro
 • - Xuất xứ: Chính hãng
 • - Số lượng bỉm: 24 miếng
 • - Dành cho trẻ: 9 - 13kg

Thông tin

Một số đặc điểm đáng chú ý của bỉm dán Dry Pro size L

 

1. Siêu mỏng, siêu nhẹ

 

Điểm chú ý đầu tiên của sản phẩm khi các mẹ cầm trên tay sẽ là kích thước. Quả thật, dùng qua rất nhiều loại bỉm nhưng tôi chưa thấy một loại bỉm nào mỏng và nhẹ như bỉm. Nhưng các mẹ có thể yên tâm là tuy rằng kích thước như vậy nhưng khả năng chứa đựng của nó lại trái ngược lại hoàn toàn.

 

2. Chống vón cục

 

Vón cục là một nôi lo khi chọn bỉm của các mẹ bởi tình trạng vón cục sẽ khiến bỉm nặng hơn đồng thời trở lên vướng víu hơn cho bé. Nếu là loại bỉm trẻ em chất lượng thấp, những lớp bông bị vón cục kia thậm chí có thể trở thành nơi sinh trưởng của các loại mầm bệnh. Nhưng bỉm dán Dry Pro size L lại không xuất hiện tình trạng này bởi bỉm lưu giữ chất lỏng dưới dạng keo gel.

 

3. Chông hăm hiệu quả

 

Bắt kịp với xu thế thời đai, chất liệu vải của bỉm được trang bị siêu thoáng khí cũng dưỡng da nên không chỉ thân thiện với làn da trắng hồng đáng yêu nhưng nhạy cảm vô cùng của bé mà còn cực kỳ thông thoáng, từ đó hạn chế được hiện tượng hăm.

 

Bim Dry pro size M

Bỉm Dry pro size M vừa nhẹ lại còn tốt nữa, mẹ mua thêm cho con đi mẹ

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Dry Pro

Dry Pro là bỉm được sản xuất theo công nghệ châu Á, được gia nhập vào Việt Nam và dành được lòng tin của rất nhiều các bà mẹ Việt

Dry Pro là nhãn hiệu bỉm nhập khẩu khá quen thuộc với các bà mẹ Việt Nam.

Kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO, người dân Việt Nam được tiếp cận nhiều hơn với các sản phẩm của các nước trên thế giới với chất lượng quốc tế.

Các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé cũng tăng lên đáng kể với sự xuất hiện của rất nhiều các mặt hàng bỉm của các nước khác nhau như Mỹ, Nhật, Anh, Malaysia, Thái Lan…, mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm riêng thu hút người dùng.

bim dry pro

Dry Pro là một trong những sản phẩm như thế. Dry Pro dành thiện cảm của người dùng ngay từ bao bì sản phẩm tươi sáng, thân thiện, bắt mắt cho tới chất lượng sản phẩm.

Nghiên cứu thị trường và đặc điểm trẻ em châu Á, nhà sản xuất Dry Pro cung cấp cho người dùng rất nhiều loại bỉm khác nhau phù hợp với độ tuổi, cân nặng và cơ địa bé:

Bỉm size S: thấm hút 600ml nước

Bỉm size M: thấm hút 800ml nước

Bỉm size L: thấm hút 900ml nước

Bỉm size XL: thấm hút 1000ml nước

Sản phẩm liên quan

Đánh giá

Bình luận

 • 110,000đ
 • Giá gốc

Tư vấn sản phẩm

 1. Hotline: 090 323 6164

TOP sản phẩm bán chạy

 1. Bỉm Dry Pro size L

  110,000đ
 2. Bỉm Dry Pro size M

  110,000đ