0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Dielac Pedia 3+HT 400g (Mã SP: VNI_008)

181,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Trọng lượng: 400g
  • - Thành phần : Synbiotic,Inositol,Tuarine &Choline,canxi và khoáng chất,chất đạm và Vitamin...
  • - Công dụng : Sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng.
  • - Đối tượng sử dụng : 4-6 tuổi

Sản phẩm cùng muaTổng tiền cho 2 sản phẩm này: 333,000đ

  1. 120,000đ Sữa bột Dielac Alpha Step 2 - 400g
  2. 213,000đ Sữa bột Dielac Alpha 456 HT 900g

Thông tin

Sữa bột Dielac Pedia 3+HT 400g ra đời dựa trên nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Vinamilk theo khuyến nghị dinh dưỡng RDA – Recommended Dietary Allowance. Dielac Pedia 3+HT kích thích trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa để giúp trẻ hấp thu đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, khắc phục được chứng biếng ăn và bắt kịp nhịp tăng trưởng của trẻ.

Là dòng sản phẩm sữa bột phù hợp với trẻ 4-6 tuổi biếng ăn và suy dinh dưỡng. 

Dielac Pedia bổ sung đầy đủ dưỡng chất và hỗ trợ hấp thu tối ưu dưỡng chất cần thiết để bắt kịp đà tăng trưởng của trẻ. 

Hàm lượng cao năng lượng, chất đạm và Vitamin: bù đắp cho bé nguồn năng lượng, chất đạm và vitamin bị thiếu trong giai đoạn hấp thu kém và biếng ăn.

 

Sữa bột Dielac Pedia 3+HT 400g

Các dưỡng chất trong sữa bột Dielac Pedia 3+HT: 

-  Sản phẩm cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu, protein có giá trị sinh học cao giúp nhanh chóng phục hồi và tăng cường sức khỏe.

-  Vitamin B1, B2, B12 hỗ trợ quá trình học hỏi và ghi nhớ và ghi nhớ ở trẻ.

-  Hàm lượng canxi và khoáng chất cao:  Giúp bé phát triển hệ xương và răng chắc, khỏe để bé bắt kịp sự phát triển tới ưu về chiều cao.

 - Inositol: Giúp quá trình vận chuyển các chất dinh dưỡng qua màng tế bào tốt hơn .

-  Axít béo  MCT có tác dụng chuyển hóa năng lượng nhanh, giúp cung cấp năng lượng và kích thích tiêu hóa giúp tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng tối ưu của trẻ.

 - Synbiotic: Là sự kết hợp giữa Bifidobacterium BB-12 và chất xơ hòa tan (FOS) tăng cường miễn dịch và ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, nuôi dưỡng và làm giàu các vi khuẩn có lợi giúp đường ruột hoạt động tốt hơn, gia tăng khả năng hấp thu tối ưu của trẻ.

Sữa bột Dielac Pedia 3+HT 400g

Tuarine & Choline: Là thành phần quan trọng trong cấu trúc màng tế bào và võng mạc, giúp trẻ phát triển trí não và thị giác, hỗ trợ tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi của trẻ.

-  Axit amin L-Carnitine: đóng vai trò vận chuyển các axit béo chuỗi dài vào bên trong tế bào chuyển hoá thành năng lượng dự trữ, giúp bé phát triển cơ bắp.

DHA, Beta-Glucan(1,3/1,6), Vitamin A, Kẽm và Vitamin C hỗ trợ miễn dịch tại đường hô hấp.

 

 

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Vinamilk

Sữa Vinamilk tốt nhất, Sữa bột Vinamilk, thông tin giá cả sản phẩm sữa Vinamilk

Vinamilk Được hình thành từ năm 1976, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (VINAMILK) đã lớn mạnh và trở thành doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp chế biến sữa.

Vinamilk hiện chiếm lĩnh 75% thị phần sữa tại Việt Nam. Vinamilk phân phối mạnh trong nước với mạng lưới 183 nhà phân phối và gần 94.000 điểm bán hàng phủ đều 64/64 tỉnh thành, ngoài ra sản phẩm Vinamilk còn được xuất khẩu sang nhiều nước Mỹ, Pháp, Canada, Ba Lan, Đức, khu vực Trung Đông, Đông Nam Á…
sua vinamilk

Sau hơn 36 năm xây dựng và phát triển Vinamilk đang trở thành điểm sáng trong số doanh nghiệp sữa kinh doanh hiệu quả, sản phẩm của Vinamilk bao gồm: sản phẩm chủ lực là sữa nước và sữa bột; sản phẩm có giá trị cộng thêm như sữa đặc, yoghurt ăn và yoghurt uống, kem và phó mát. Vinamilk cung cấp cho thị trường một những danh mục các sản phẩm, hương vị và qui cách bao bì có nhiều lựa chọn nhất.

Các danh hiệu mà vinamilk đạt được:

Danh hiệu Anh hùng lao động.

Huân chương Độc lập hạng Ba.

Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba.

Đứng đầu Topten Hàng Việt Nam chất lượng cao 9 năm liền từ 1997-2005 (Báo Sài Gòn Tiếp Thị).

Topten Hàng Việt Nam yêu thích nhất (Báo Đại Đoàn Kết).

vinamilk

Phần lớn sản phẩm của Công ty cung cấp cho thị trường dưới thương hiệu“Vinamilk”, thương hiệu này được bình chọn là một “Thương hiệu Nổi tiếng” và là một trong nhóm 100 thương hiệu mạnh nhất do Bộ Công Thương bình chọn năm 2006.

vinamilk

 Vinamilk cũng được bình chọn trong nhóm “Top 10 Hàng Việt Nam chất lượng cao” từ năm 1995 đến năm 2007.

 

Đánh giá

Bình luận

  • 181,000đ
  • Giá gốc