0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Vinamilk Optimium Step 1 - 900g (Mã SP: VNI_004)

386,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Trọng lượng: 900g
  • - Thành phần : Công thức Opti-Digest, bổ sung sữa non Colostrum và các dưỡng chất thiết yếu.
  • - Đối tượng sử dụng: 0-6 tháng tuổi
  • - Công dụng: Hấp thu tốt các dưỡng chất và tăng khả năng miễn dịch cho trẻ.

Thông tin

Với công thức Opti-Digest sản phẩm Sữa bột Vinamilk Optimium Step 1 - 900g  giúp  trẻ từ 0-6 tháng tuổi hấp thu tốt các dưỡng chất và tăng khả năng miễn dịch và phát triển toàn diện.

Các mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm sữa bột Vinamilk Optimium Step 1 do Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng và phát triển sản phẩm Vinamilk nghiên cứu và đặc chế được chứng nhận quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP, theo tiêu chuẩn khuyến nghị Quốc Tế - Codex dành cho trẻ sơ sinh.

Sản phẩm sữa bột Vinamilk Optimium Step 1 - 900g chứa chất xơ hòa tan FOS và hệ vi khuẩn có lợi Probiotic giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khoẻ mạnh, tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất, ngăn ngừa chứng tiêu chảy cho bé.

Sữa bột Vinamilk Optimium Step 1 - 900g

 

Thành phần , dưỡng chất thiết yếu :

* Optimium Step2  được điều chế với tỉ lệ Canxi & Photpho( Ca:P)  cân bằng cùng các vitamin D, Magie giúp phát triển hệ xương và răng chắc khỏe

Đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin trong Optimium Step1  dễ tiêu hóa hấp thụ, cung cấp lượng axit amin thiết yếu cao, cân đối,phù hợp, giúp trẻ dễ tiêu hóa hấp thụ, hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa của trẻ.

Tỉ lệ đạm whey: casein (60-40) trong Optimium Step1  được điều chỉnh thích hợp, giúp giảm gánh nặng cho các cơ quan chuyển hóa .

Sữa bột Vinamilk Optimium Step 1 - 900g

Axit amin Trytophan giúp trẻ ngủ ngon, tham gia dẫn truyền thần kinh, giúp phát triển não bộ cho trẻ.

Thành phần chất xơ Prebiotic, Vitamin A và Kẽm chứa  trong Optimium Step1 còn giúp làm mềm phân nên có thể giảm nguy cơ táo bón.

Canxi, Photpho, Vitamin D và các khoáng chất thiết yếu giúp trẻ đạt được chiều cao lý tưởng.

Sữa bột Vinamilk Optimium Step 1 - 900g

Tỉ lệ ARA:DHA = 2:1, cùng Taurine và Cholin trong sản phẩm sữa bột Optimium Step1  cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự hình thành, phát triển não bộ và tế bào võng mạc mắt của trẻ.

Ngoài ra Vinamilk Optimium Step 1 - 900g chứa tỉ lệ sữa non Colostrum, các vitamin, khoáng chất thiết yếu như A,D,C, Zn, Se hợp lí giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ miễn dịch cho trẻ .

 

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Vinamilk

Sữa Vinamilk tốt nhất, Sữa bột Vinamilk, thông tin giá cả sản phẩm sữa Vinamilk

Vinamilk Được hình thành từ năm 1976, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (VINAMILK) đã lớn mạnh và trở thành doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp chế biến sữa.

Vinamilk hiện chiếm lĩnh 75% thị phần sữa tại Việt Nam. Vinamilk phân phối mạnh trong nước với mạng lưới 183 nhà phân phối và gần 94.000 điểm bán hàng phủ đều 64/64 tỉnh thành, ngoài ra sản phẩm Vinamilk còn được xuất khẩu sang nhiều nước Mỹ, Pháp, Canada, Ba Lan, Đức, khu vực Trung Đông, Đông Nam Á…
sua vinamilk

Sau hơn 36 năm xây dựng và phát triển Vinamilk đang trở thành điểm sáng trong số doanh nghiệp sữa kinh doanh hiệu quả, sản phẩm của Vinamilk bao gồm: sản phẩm chủ lực là sữa nước và sữa bột; sản phẩm có giá trị cộng thêm như sữa đặc, yoghurt ăn và yoghurt uống, kem và phó mát. Vinamilk cung cấp cho thị trường một những danh mục các sản phẩm, hương vị và qui cách bao bì có nhiều lựa chọn nhất.

Các danh hiệu mà vinamilk đạt được:

Danh hiệu Anh hùng lao động.

Huân chương Độc lập hạng Ba.

Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba.

Đứng đầu Topten Hàng Việt Nam chất lượng cao 9 năm liền từ 1997-2005 (Báo Sài Gòn Tiếp Thị).

Topten Hàng Việt Nam yêu thích nhất (Báo Đại Đoàn Kết).

vinamilk

Phần lớn sản phẩm của Công ty cung cấp cho thị trường dưới thương hiệu“Vinamilk”, thương hiệu này được bình chọn là một “Thương hiệu Nổi tiếng” và là một trong nhóm 100 thương hiệu mạnh nhất do Bộ Công Thương bình chọn năm 2006.

vinamilk

 Vinamilk cũng được bình chọn trong nhóm “Top 10 Hàng Việt Nam chất lượng cao” từ năm 1995 đến năm 2007.

 

Đánh giá

Bình luận

  • 386,000đ
  • Giá gốc