0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Tủ nhựa Sumi Duy Tân màu hồng 3 tầng (Mã SP: TDT_024)

980,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Thương hiệu: Duy Tân
  • - Xuất xứ: Việt Nam
  • - Màu sắc: nhiều màu
  • - Chất liệu: nhựa
  • - Loại tủ: 3 tầng 3 ngăn
  • - Kích thước tủ: 57 x 47 x 71 cm

Thông tin

Càng theo độ tuổi bé tăng dần, số vật dụng mà bé cần thiết cũng sẽ tăng theo, điều này càng thể hiện rõ ở bé gái. Mà với điều kiện môi trường nóng ẩm như Việt Nam chúng ta, nếu không có một nơi bảo quản tốt thì rất dễ khiến các đồ dùng như vậy bị hư hỏng, không thể sử dụng được, khiến các bố các mẹ lại phải mua mới.

Năm bắt được điều này, công ty nhựa Duy Tân đã cho ra đời sản phẩm Tủ nhựa Sumi Duy Tân màu hồng 3 tầng nhằm cung cấp cho các bố các mẹ một nơi an toàn để lưu trữ các đồ dùng cho bé yêu.

100% Việt Nam

Tủ nhựa Sumi Duy Tân 3 tầng được sản xuất hoàn toàn trong quy trình khép kín, từ chọn nguyên liệu cho đến đưa sản phẩm ra thị trường nên là một trong số ít những sản phẩm tủ nhựa cho bé

Hàng Việt cho người Việt

Tủ được thiết kế bởi một doanh nghiệp Việt Nam, cho khách hàng chủ yếu là người Việt Nam vì vậy hoàn toàn tương thích với điều kiện môi trường của Việt Nam, đảm bảo thỏa mãn các yêu cầu về trọng lương, độ bền, độ hư hao do thời thiết

Phù hợp với các em nhỏ

Thiết kế của tủ nhựa Sumi Duy Tân 3 tầng  màu hồng lấy màu xanh biển và màu hồng cùng các hoạt tiết đơn giản làm chủ đạo nên hoàn toàn thích hợp khi đặt trong phòng riêng của các bé.

Tủ nhựa Sumi Duy Tân 3 tầng

Tủ nhựa Sumi Duy Tân 3 tầng, tủ Việt cho người Việt

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Duy Tân

Duy Tân, công ty chuyên sản xuất đồ nhựa gia dụng hàng đầu Việt Nam với gần 30 năm kinh nghiệm

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Nhựa Duy Tân tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và cung cấp sản phẩm đồ dùng bằng nhựa, với gần 30 năm kinh nghiệm. Cùng với đó, quy trình sản xuất của công ty hoàn toàn khép kín từ khẩu lên thiết kế, chọn nguyên liệu cho đến khi sản phẩm xuất xưởng đồng thời áp dụng nhưng công nghệ tiến tiến vào quá trình. Vì vậy công ty tự hào là một trong số ít các công ty có thể mang lại cho khách hàng một giải pháp toàn diện.

 

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Nhựa Duy Tân (1)

Duy Tân là một trong những công ty nhựa chuyên sản xuất đồ nhựa gia dụng lâu năm tại Việt Nan

 

Phương châm hoạt động của Duy Tân

Mang đến sự hài lòng tối đa cho các khách hàng thông qua mỗi sản phẩm với ba nguyên tắc sau:

- Chất lượng tốt nhất.

- Giá thành phù hợp và cạnh tranh

- Giao hàng sớm nhất có thể, không để khách hàng phải chờ đợi

 

Và để làm được những phương châm này, Duy Tân đã trang bị cho mình một đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tràn đầy sáng tạo, nhiệt tình, nỗ lực và quan trọng nhất là luôn luôn phải ghi nhớ: “Khách hàng là số 1”

 

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Nhựa Duy Tân (3)

Đánh giá

Bình luận

  • 980,000đ
  • Giá gốc